Xem camera thấy vợ ăn mặc mát mẻ đi ra ngoài mỗi tối, chồng chết sững khi nhận cuộc gọi lạ

Phát hiện vợ mặc đồ ngủ mát mẻ đi vào rừng mỗi đêm, người chồng vội đăng tải video lên mạng rồi nhận cái kết đau lòng.
Trang 163 đăng tải câu chuyện về một cặp vợ chồng sống tại Hồ Nam (Trung Quốc). Anh Cao và chị Song là bạn thuở nhỏ, yêu nhau từ thời trung học. Sau khi ra trường, cả hai kết hôn, mua một căn nhà nhỏ ở vùng nông thôn sinh sống. Cả hai có hai người con, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nhưng cuộc sống hạnh phúc chẳng được bao lâu bởi vấn đề kinh tế. Con gái lớn của anh Cao học hành tốn kém, trong khi thu nhập của hai vợ chồng ngày càng giảm sút. Vườn trà trồng không bán được, gia cầm nuôi thì bị chết, anh Cao cảm thấy cuộc sống vô cùng khó khăn.


Người vợ ăn mặc mát mẻ đi ra đường mỗi tối

Vì vậy anh Cao quyết định đi làm ăn xa để kiếm thêm thu nhập. Vì ở xa nhau nên anh luôn nhớ vợ. Mỗi ngày anh đều gọi cho vợ và nói nhớ thương cô. Người vợ của anh cũng đáp lại tình cảm của chồng bằng những lời nói ngọt ngào, đầy yêu thương.

Cô Song là một người phụ nữ nông thôn hiền lành, đức hạnh, luôn quan tâm chăm sóc gia đình. Mỗi lần nghe cuộc gọi của chồng, cô tỏ ra rất vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên trong lòng cô Song cũng bất an, sợ chồng đi xa không giữ được mình và liệu anh có còn yêu cô nhiều như trước.

Mùa xuân năm ngoái, anh Cao nghe lời bạn lắp camera giám sát ở cửa để có thể quan sát vợ con nhiều hơn. Tuy nhiên vợ anh đã kiên quyết phản đối việc này. Cô cho rằng anh đang kiểm soát và không tin tưởng cô. Nhưng trước sự thuyết phục của chồng, cô Song cũng phải đồng ý.

Anh Cao nghi vợ vợ tình khi lắp camera giám sát

Một đêm nọ, khi đang ở chỗ làm, anh Cao tình cờ mở camera và phát hiện vợ mình đang đi về phía khu rừng gần nhà trong bộ trang phục ngủ mát mẻ. Anh gọi cho vợ nhưng cô không trả lời. Anh quyết định bắt tàu về quê để làm rõ sự việc. Nhưng ngày hôm đó có bão lớn nên anh không thể lên tàu.

Những ngày sau đó anh tiếp tục vào camera để quan sát tình hình. Và anh biết được mỗi tối vào 8h, vợ anh thường mặc bộ váy mát mẻ ra khỏi nhà, đi về phía khu rừng. Cô trở về nhà sau 1 tiếng nhưng mọi biểu hiện đều rất bình thường.

Anh Cao nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Trong lòng anh vừa đau vừa tức, anh quyết định tìm hiểu ngọn ngành sự việc. Khi anh gọi điện nói với vợ rằng mình đã nhìn thấy mọi việc và chất vấn cô thì vợ anh lại bực tức, ném điện thoại và chạy vào nhà tắm khóc. Cô trách anh không tin tưởng mình.

Thấy biểu hiện của vợ, anh cảm thấy rất bất an. Anh muốn nhờ ai đó sang nhà để hỏi han nhưng lại không muốn người ngoài biết chuyện. Anh cảm thấy bất lực và cô đơn.

Bất chợt Cao nảy ra một ý nghĩ. Anh đăng tải đoạn video lên mạng để nhờ mọi người tư vấn. Người thì cho rằng vợ anh đang làm nhiệm vụ bí mật, người tin vợ anh có bồ. Những ý kiến như vậy khiến anh thêm hỗn loạn không biết tin vào ai.

Mấy ngày sau, anh nhận được một cuộc gọi từ cảnh sát. Họ nói anh phải về nhà lập tức vì vợ anh đã xảy ra chuyện lớn. Trong lòng anh hoang mang, vội vã lên xe về nhà. Anh chỉ nghĩ đến việc phải tìm hiểu đầu đuôi ngọn ngành. Nhưng không ngờ, khi về đến nhà, anh lại chứng kiến một sự việc đau lòng.

Cảnh sát thông báo vợ anh đã mất. Trong khu rừng cô Song đi vào mỗi tối có một căn nhà gỗ, bên trong có một chiếc giường. Trên giường có hai thi thể là vợ anh và một người đàn ông mặc bộ đồ đen. Vợ anh để lại một bức thư tuyệt mệnh nói rằng họ đã làm việc sai trái với anh. Cả hai người đã qua lại với nhau từ rất lâu và luôn áy náy với anh về điều này. Vì vậy họ đã tìm đến cái chết để chuộc lại lỗi lầm.

Cao không hiểu sao vợ anh lại dại dột như vậy. Anh la hét trong tuyệt vọng và bất chợt nghĩ đến đoạn video mình đăng tải lên mạng xã hội trước đó. Có phải việc làm này đã khiến vợ anh cảm thấy xấu hổ, chán nản và tự tìm đường kết liễu. Nghĩ đến những ngày tháng yêu thương mặn nồng, tình cảm thanh mai trúc mã, trong lòng anh Cao vô cùng ân hận.

Anh nhắc điện thoại lên gọi vào số máy của vợ, nói rằng “anh yêu em” và cầm dao tự kết liễu cuộc đời.

Một câu chuyện đau lòng khiến 3 người thiệt mạng. Lỗi do ai hay lỗi tại tình yêu không đủ lớn, không thấu hiểu nhau hay sự thiếu thốn tình cảm khiến người vợ đi ngoại tình gây ra hậu quả đáng tiếc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*