Vụ hiếp dâm bé gái 12 tuổi đến có thai: Công an tìm mẹ nạn nhân

Nam thanh niên đã hiếp dâm bé gái 12 tuổi nhiều lần khiến nạn nhân có thai, công an hiện đang điều tra nhưng không liên hệ được với mẹ của bé.
Ngày 7-10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang điều tra vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi do Danh Tùng (32 tuổi, ngụ xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông) thực hiện.

Theo điều tra, từ tháng 4 đến tháng 5-2022, tại phòng trọ trên đường Liên Khu 2-10 (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM), Tùng đã nhiều lần hiếp dâm cháu DTMT (12 tuổi). Hậu quả khiến cháu T có thai, phải phá bỏ vào ngày 30-8-2022.

Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn chưa làm việc được với mẹ của cháu T là chị Danh Thị Mỹ Trinh (30 tuổi, ngụ xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông; là mẹ ruột của cháu T) để xử lý vụ án theo quy định.

Qua làm việc, mẹ ruột của chị Trinh và cháu T đều cho biết, không liên lạc được, không cung cấp được hình ảnh và không biết chị Trinh đang ở đâu. Qua xác minh được biết, chị Trinh không có mặt tại địa phương, đi đâu không rõ.

Để phục vụ điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phát thông báo đến chị Mỹ Trinh đang ở đâu hoặc ai biết chị Trinh đang ở đâu thì thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (Đội 3-Phòng PC02), địa chỉ số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM biết để tiếp nhận xử lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*