Vụ hài cốt trong bể chứa ở Hải Phòng, người mẹ kể lại thời điểm con gái mất tích 13 năm trước

Ngày 12.12, nhiều thông tin lan truyền về bộ hài cốt phát hiện trong bể chứa ở xã Lại Xuân (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) là của chị T., người phụ nữ bị mất tích cách đây hơn 13 năm. Mặc dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng, nhưng mẹ chị T. tin đã tìm được con mình sau nhiều năm trời tìm kiếm.


Bể chứa nhà ông Quỳ nơi phát hiện bộ hài cốt. Ảnh: Hoàng Khôi
Những ngày qua, sau thông tin tìm thấy bộ hài cốt trong bể nước người cùng xã, nghi của chị Nguyễn Thị T. (sinh năm 1988, ở xã Lại Xuân, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng), nhà bà Chu Thị Thường (sinh năm 1967, mẹ đẻ chị T.) có nhiều người đến hỏi thăm.

Bà Thường cho biết, thông qua báo chí, bà biết được, bộ hài cốt tìm thấy trong bể nước thải cách nhà chồng chị T. không xa chính là con gái đã mất tích 13 năm của bà. Chị T. là con thứ hai trong gia đình có 4 người con. Năm 2006, chị kết hôn với một người cùng làng và có với nhau một người con trai. Hai vợ chồng mở cửa hàng bán gas.

Trưa ngày 9.12.2010, chị T. gửi con trai hơn 3 tuổi để đi giao gas. Lúc này, chồng chị đang theo xe đường dài vào miền Nam. Khoảng 14h cùng ngày, chị gái chị T. gọi điện cho em nhưng không liên lạc được. Cuối giờ chiều, anh rể sang nhà tìm chỉ thấy một cánh cửa vẫn đang mở, con trai chị T. vẫn gửi nhà hàng xóm. Gia đình bà Thường cùng nhà chồng chị T. đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tung tích.

Gia đình sau đó báo chính quyền địa phương để phối hợp tìm kiếm. Khoảng 4h ngày 10.12.2010, một người dân ở gần sông Kinh Thầy tháo nước để đánh bắt thủy sản đã phát hiện xe máy của chị T. ở sát miệng cống. Nhận được thông tin, người thân và chính quyền tổ chức tìm kiếm chị T. nhưng không thấy.

Gia đình cũng tìm kiếm nhiều nơi khác, thậm chí, từng tìm tới tâm linh để tìm chị T. nhưng không có kết quả.

Khi nghe thông tin ông Nguyễn Văn Quỳ phát hiện trong bể chứa nước thải ở vườn nhà một bộ hài cốt, bà Thường có linh cảm đó là hài cốt con gái mình.

Được biết, thời điểm chị T. mất tích, vợ chồng ông Quỳ đang phải chấp hành án tù. Ngôi nhà gần như bỏ không.

Hiện, vụ việc phát hiện bộ hài cốt trong bể chứa nhà dân gây xôn xao dư luận, hiện vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*