Vợ sinh đứa con da đen kịt, chồng quay sang nhìn đồng nghiệp của vợ, lập tức nổi trận lôi đình

Thấy y tá bế ra một đứa trẻ da đen, người chồng không thể giữ nổi bình tĩnh, lập tức đấm vào mặt đồng nghiệp của vợ đang đứng bên cạnh.
Tháng 6/2015, tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, người đàn ông họ Vương đang lo lắng đứng chờ bên ngoài phòng sinh bởi vợ anh, cô Hạ đang sinh đứa con đầu lòng. Một lúc sau, anh Vương nghe thấy tiếng khóc trẻ con, y tá bế một đứa trẻ được quấn chăn ra ngoài.

Thế nhưng vừa đón con trên tay, khóe miệng anh Vương sụp xuống, vẻ mặt chuyển từ vui mừng sang tức giận. Sau đó, anh Vương nhanh chóng đặt đứa trẻ xuống rồi quay sang đấm vào mặt người đồng nghiệp của vợ đang đứng bên cạnh, cảnh tượng khiến bệnh viện hỗn loạn.

Hóa ra, sau khi nhìn thấy con, anh Vương đã rất sốc khi thấy đứa trẻ có làn da đen kịt, trong khi 2 vợ chồng là người thuần Trung Quốc, mang làn da vàng đặc trưng. Cũng trong khoảng thời gian cô Hạ nhập viện để sinh con, một nam đồng nghiệp da đen thường xuyên tới thăm cô. Do đó, anh Vương tin rằng vợ mình đã ngoại tình với người đàn ông da đen này rồi sinh đứa con của anh ta. Đó là lý do anh Vương không giữ được bình tĩnh mà gây sự với người đàn ông kia.


Khi vụ việc trở nên rầm rộ, mọi người cũng bắt đầu bàn tán. Một số người đồng tính với suy nghĩ của anh Vương nhưng cũng có người nói rằng trong vài trường hợp hiếm, bố mẹ da vàng vẫn có thể sinh con da đen. Trước đây, một cặp vợ chồng ở thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam cũng từng sinh ra đứa con da đen và nó liên quan đến bệnh lý. Hàm lượng natri trong máu của đứa trẻ thấp trong khi hàm lượng kali cao, dẫn đến mất cân bằng điện giải. Ngoài ra, đứa trẻ này còn bị tăng sản tuyến thượng thận, vì thế làn da mới chuyển sang màu đen.

Mặc dù vậy, đây chỉ là suy đoán, còn sự thật thì chỉ người trong cuộc mới rõ. Khi anh Vương tiếp tục gây rối trong bệnh viện, cảnh sát phải tới can thiệp, từ đó sự thật mới vỡ lẽ.

Anh Vương vốn bận rộn với công việc, phải thường xuyên đi công tác xa, vì thế cô Hạ ở nhà một mình không thể tránh được những lúc buồn chán, cô đơn và trống trải. Cô Hạ đã lên mạng tìm người trò chuyện và gặp được một số người bạn khá tâm đầu ý hợp, tuy nhiên mọi chuyện chỉ thay đổi khi cô Hạ gặp Jess – một người Mỹ gốc Phi, do không có công việc ổn định tại Mỹ nên đã tới Trung Quốc để làm giáo viên tiếng Anh.


Cô Hạ và anh Jess trò chuyện hết sức ăn ý với nhau. Biết được hoàn cảnh của cô Hạ, Jess luôn động viên và an ủi cô, sau đó kể cho cô nghe những câu chuyện hấp dẫn về nước Mỹ. Dần dần, tình cảm giữa 2 người nóng lên nên quyết định gặp nhau ngoài đời. Cô Hạ bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài cao to vạm vỡ cùng tính cách nhiệt tình và lãng mạn của Jess nên đã phải lòng anh ta. Cuối cùng, mối quan hệ của cả 2 đã vượt quá tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, sau lần quan hệ bất chính đó, cô Hạ phải cảm thấy hối hận nên khi chồng đi công tác về, cô đã chủ động cắt đứt liên lạc với anh Jess. Anh Vương không hề biết gì về chuyện này nên vẫn đối xử ngọt ngào với vợ như trước. Nào ngờ không lâu sau, cô Hạ phát hiện mình có thai. Thay vì vui mừng, cô Hạ lại cảm thấy lo lắng bởi cô không biết chính xác đứa trẻ này là của anh Vương hay anh Jess.

Cô Hạ định đi phá thai nhưng anh Vương đã thông báo tin vui này tới tất cả người thân, bạn bè. Cuối cùng, cô Hạ đành đánh liều sinh đứa trẻ ra. Trong khoảng thời gian này, bố của anh Vương cũng đổ bệnh, anh phải chạy khắp bệnh viện để chăm sóc vợ và bố, nhiều lúc không thể dành thời gian ở bên vợ được nên luôn cảm thấy có lỗi.


Trong khi đó, Jess nghe tin cô Hạ nhập viện để chuẩn bị sinh con nên đã lập tức tới thăm cô. Biết được chồng cô Hạ không có nhiều thời gian chăm sóc vợ, Jess còn thay anh Vương làm chuyện này. Sự xuất hiện của Jess đã thu hút sự chú ý của những người xung quanh nên cô Hạ đành phải nói dối đây là đồng nghiệp của mình, vì thân thiết nên giúp đỡ nhau.

Đến ngày cô Hạ sinh con, cô không ngờ đứa trẻ lại có làn da đen giống hệt tình nhân Jess. Anh Vương biết được sự thật này đã vô cùng tức giận và suy sụp, không ngờ mình lại bị vợ phản bội.

Điều đau lòng nhất là khi thấy anh Vương và anh Jess xô xát lẫn nhau, cô Hạ vừa mới sinh con xong nhưng vẫn cố đứng ra can ngăn. Việc này khiến cô bị băng huyết, mất máu quá nhiều, được cấp cứu nhưng không kịp nên đã qua đời. Về phần đứa trẻ, anh Jess đã nhận trách nhiệm nuôi dưỡng máu mủ của mình. Cuối cùng, người đau khổ nhất trong mối quan hệ này lại là anh Vương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*