Video người phụ nữ gây náo loạn ở trụ sở UBND xã, nói: ‘Cán bộ ở đây chết hết rồi à’

Người phụ nữ này có những lời lẽ không chuẩn mực, chửi bới và đạp đổ nhiều xe máy đang dựng tại sân UBND xã An Đồng cũng như thách thức lực lượng chức năng. Thậm chí, người này còn lớn tiếng nói: “Cán bộ ở đây chết hết rồi à…”.

Vào tối qua (25/11), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 1 phút ghi lại hình ảnh một cô gái đi xe ô tô màu trắng đứng trước trụ sở UBND xã chửi bới, lăng mạ cán bộ xã. Được biết, sự việc xảy ra tại trụ sở UBND xã An Đồng, huyện An Dương (TP. Hải Phòng).


Người phụ nữ đi ô tô màu trắng gây náo loạn tại trụ sở UBND xã An Đồng và chửi bới.

Thông tin ban đầu được biết, vào sáng ngày 25/11, một phụ nữ khoảng 30 tuổi đến Công an xã An Đồng trình báo sự việc, sau đó công an xã đã tiếp nhận hồ sơ để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, người phụ nữ nói trên điều khiển xe ô tô màu trắng BKS 36A-522.93, trên xe chở một người đàn ông quay trở lại UBND xã An Đồng tìm gặp Trưởng công an xã… nhưng không gặp được.


Nhiều xe máy dựng tại sân trụ sở UBND xã An Đồng bị người phụ nữ đạp đổ.

Sau đó, người phụ nữ này có những lời lẽ không chuẩn mực, chửi bới và đạp đổ nhiều xe máy đang dựng tại sân trụ sở UBND xã An Đồng cũng như thách thức lực lượng chức năng. Thậm chí, người phụ nữ này còn lớn tiếng nói: “Cán bộ ở đây chết hết rồi à…”.

Khi sự việc xảy ra, UBND xã An Đồng đã báo Công an huyện An Dương xuống giải quyết vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Video người phụ nữ đi ô tô gây náo loạn ở trụ sở UBND xã:

Người phụ nữ chửi bới, gây náo loạn ở trụ sở UBND xã An Đồng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*