Vì sao đàn ông trẻ thích ”lái máy bay”? Phụ nữ lớn tuổi có thứ gì ”ăn đứt” gái trẻ?

Dù có những định kiến nhưng những mối tình ”phi công trẻ lái máy bay bà già” vẫn tồn tại. Vậy phụ nữ trung niên có điều gì khiến đàn ông trẻ mê mệt như vậy?

Tại sao đàn ông trẻ lại thích ”lái máy bay”?

Những người đàn ông thừa nhận thì nhiều lý do khiến phụ nữ lớn tuổi cực kỳ hấp dẫn họ. Họ cảm thấy phụ nữ lớn tuổi tự tin, có khả năng giao tiếp sắc bén.

Chính họ sẽ nâng cao được sự tự tin, ý chí của người đàn ông. Những người khác cũng nhận ra đàn bà lớn tuổi có kinh nghiệm sống tốt hơn, ổn định về mặt cảm xúc, có nền tảng và có thể đưa ra những quan điểm trung thực cũng như sự khác biệt.

Người đàn ông thích hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi thì anh ta cảm giác mình thoải mái hơn. Nếu hẹn hò với kiểu phụ nữ trẻ họ lúc nào mệt mỏi bởi trò trẻ con và đoán ý của đối phương.

Người đàn ông cho biết họ thích hẹn hò với kiểu phụ nữ hơn mình 5 tuổi. Chính sự chênh lệch tuổi tác này khiến họ trưởng thành về mặt cảm xúc hơn.


Người phụ nữ lớn tuổi khiến họ hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Sự thật chuyện ”phụ nữ tán trai trẻ”

Sau khi xác định được nhiều người đàn ông thích phụ nữ hơn tuổi, những mối quan hệ này sẽ phát triển như thế nào?

Trái ngược với định kiến phụ nữ tán trai trẻ về những mối tình lệch tuổi, đa số những người phụ nữ trong trường hợp này đều được đối phương tán tỉnh.


Ít khi tự phụ nữ thấy mình quyến rũ, đi theo đàn ông. Họ thường chủ động chờ trai trẻ tán tỉnh mình.

Tình yêu đích thực là vượt thời gian

Nguồn gốc của thành kiến đối với các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác xuất phát từ thuyết tiến hóa. Theo đó, thuyết này cho rằng những phụ nữ trẻ hơn nên thích những người đàn ông lớn tuổi hơn một chút để tối đa hóa khả năng sinh sản và đạt được các tài nguyên.


Họ cho rằng những mối quan hệ chẳng điển hình, có khoảng cách tuổi tác lớn hơn, nhất là khi phụ nữ lớn tuổi hơn, được cho là vi phạm những sở thích về bạn đời đã được thiết lập sẵn.

Nhưng vẫn có nhiều đàn ông lựa chọn hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi vì họ có cảm giác bình đẳng trong quan hệ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*