Vạch trần chiêu múa sexy dụ khách mua dâm thu lợi hàng chục tỷ đồng của nhà hàng tại TP.HCM

Đường dây mua bán dâm tại Nhà hàng 97 (số 97 bis Sương Nguyệt Anh, quận 1, TP.HCM) được công an đánh giá là hoạt động tinh vi, bài bản.

Đủ chiêu trò dụ khách mua dâm
Từ nguồn tin tố giác của người dân, Công an TP.HCM đã phát hiện Nhà hàng 97 (số 97 bis Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM) có biểu hiện hoạt động mại dâm nên đã chỉ đạo Phòng PC02 phụ trách phối hợp với các đơn vị liên quan để đấu tranh, triệt xóa.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định nhà hàng trên do đối tượng Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (Nhi) làm chủ và trực tiếp điều hành. Nguyên còn làm chủ một số nhà hàng trên địa bàn quận 1, quận 5 đều là hoạt động karaoke không phép.

Nhà hàng 97 mở cửa hoạt động từ năm 2018 cho đến nay, là cơ sở hoạt động lâu đời, có tiếng trong giới ăn chơi và là cơ sở “xịn” nhất trong chuỗi hệ thống nhà hàng do Nguyên làm chủ. Để duy trì cơ sở nổi tiếng này, Nguyên bày ra nhiều chiêu trò tinh vi, bài bản.

Nguyên cho các tiếp viên nữ của nhà hàng đi tiếp khách, thường xuyên thay đổi phương thức hoạt động, sử dụng các tiếng lóng như “ăn cơm, ăn cháo” để ám thị việc tiếp viên nữ được phép đi bán dâm.

Nhà hàng này còn có hệ thống báo động và có từ 5-7 bảo vệ luôn túc trực, cảnh giới, thông báo vào bên trong khi phát hiện có công an kiểm tra. Cơ sở còn trang bị hệ thống báo động tân tiến (bộ đàm, đèn báo sáng, tự động tắt âm thanh…).


Bên ngoài Nhà hàng 97. Ảnh: Báo SGGP

Bên cạnh đó, Nguyên móc nối với nhiều quản lý để lôi kéo hàng trăm tiếp viên nữ làm việc trong các chuỗi hệ thống nhà hàng do mình làm chủ bằng cách hứa hẹn trả lương và tiền hoa hồng cao nhất “thị trường”.

Tại cơ sở kinh doanh Nhà hàng 97, có 15 phòng hoạt động karaoke không phép, với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng phục vụ khách nam có nhu cầu, và luôn nói sẽ không bao giờ bị công an phát hiện để khách yên tâm mua dâm.

Mỗi khách khi đến nhà hàng sẽ rơi vào “ma trận” quảng cáo, chào mời bằng các hoạt động mại dâm như múa sexy, sẵn sàng cho tiếp viên nữ trẻ đẹp phục vụ “tới bến”. Thậm chí, nhà hàng này còn quảng cáo “combo mại dâm hấp dẫn với giá hợp lý” để lôi kéo càng nhiều khách càng tốt.

Lật tẩy đường dây mại dâm
Qua thời gian nắm tình hình, khi thời cơ chín muồi, Thượng tá Lê Duy Sâm (Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự) đã chỉ huy cán bộ chiến sĩ chia thành nhiều mũi công tác phối hợp với Công an quận 1 kiểm tra Nhà hàng 97. Tại đây, hàng loạt tài liệu, chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng tổ chức cho tiếp viên nữ đi “tiếp khách” tại các khách sạn trên địa bàn đã bị thu giữ.

Thời điểm công an kiểm tra, bắt quả tang tối 26/10, các đối tượng khai nhận sau khi ăn uống, hát karaoke tại Nhà hàng 97 thì được quản lý tên Ngon môi giới bốn tiếp viên nữ của nhà hàng với giá “đi khách” là 12 triệu đồng/một tiếp viên/đêm.

Theo PC02, chuỗi hệ thống nhà hàng của Nguyễn Thị Cẩm Nguyên thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng từ việc môi giới mại dâm.

Vì vậy, tối 5/11, Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với các đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thị Cẩm Nguyên, Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân, Phạm Duy Khánh về hành vi “Môi giới mại dâm”.


Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TP.HCM

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang mở rộng điều tra vụ án, truy xét, làm rõ các đối tượng giúp sức tổ chức môi giới mại dâm tại nhà hàng này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới, Ban Giám đốc Công an TP.HCM tiếp tục chỉ đạo lực lượng đẩy mạnh công tác đấu tranh, triệt xoá các loại tội phạm trên địa bàn nói chung và tội phạm về tệ nạn mại dâm nói riêng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*