Trà Ngọc Hằng khỏa thân 100%, tạo hình tư thế ‘mời gọi’

Loạt ảnh do chân dài họ Trà tự căn góc tự chụp, cộng với dáng ngồi đầy nhức nhối nên nhìn vô cùng phản cảm.
Mới đây, Trà Ngọc Hằng khiến cõi mạng sốc toàn tập khi tự tung loạt ảnh lột đồ đầy dung tục trên trang cá nhân. Theo đó, chân dài này chẳng ngần ngại khỏa thân 100%, tạo dáng uốn éo show điểm nhạy cảm nhức mắt.


Qua những bức hình được chia sẻ, có thể thấy loạt ảnh do cô tự căn góc tự chụp, cộng với dáng ngồi đầy nhức nhối nên nhìn vô cùng phản cảm

Chia sẻ về việc mạnh dạn đăng tải những hình ảnh quá mức sexy trên mạng xã hội, Trà Ngọc Hằng viết: “Phụ nữ thế nào là đẹp. Đẹp là em luôn tự tin với chính mình”. Hiện những hình ảnh này của Trà Ngọc Hằng vẫn đang gây tranh cãi.


Bù lại, nữ người mẫu khoe được triệt để 3 vòng chuẩn chỉnh, làn da trắng sứ cùng đôi chân dài


Trà Ngọc Hằng nude 100% không mảnh vải che thân

Trà Ngọc Hằng được biết đến với vai trò là một người mẫu khá nổi tiếng. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, cô thường xuyên ăn mặc táo bạo và cách tạo dáng gây phản cảm. Bạn thân Ngọc Trinh nhiều lần khiến dân mạng “mắt chữ O, miệng chữ A” khi trút bỏ xiêm y, khoe đường cong bạo liệt.


chân dài họ Trà còn gây tranh cãi khi ngồi bên ruộng ngô. Ngoài dáng ngồi kém duyên khi diện áo dài, việc Trà Ngọc Hằng so sánh tư thế đó với chuyện tế nhị cũng được cho là không nên: “Ngày xưa ở quê đi toilet ngồi vậy không ạ”.

Để nói về độ táo bạo, Trà Ngọc Hằng không hề thua kém cô bạn thân Ngọc Trinh.


Những khung hình trần trụi của nữ người mẫu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*