Thông báo ngừng cấp nước cả huyện vì tài khoản công ty nước bị mất tiền

Công ty CP Cấp nước Chư Sê (Gia Lai) ngừng cấp nước toàn huyện Chư Sê với lý do tài khoản mất tiền, không có tiền thanh toán tiền điện.
Chiều 18-10, trao đổi với PLO, bà Rmah H’Bé Nét, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê (Gia Lai), xác nhận UBND huyện đã nhận thông báo của Công ty CP Cấp nước Chư Sê về việc tạm ngưng cấp nước do tài khoản của công ty này bị khóa, mất hết tiền, không có tiền thanh toán tiền điện.

Cùng ngày, UBND huyện đã làm việc với Công ty CP Cấp nước Chư Sê và công ty đã cam kết không dừng cấp nước.

Công ty CP Cấp nước Chư Sê thông báo dừng cấp nước do tài khoản mất tiền. Ảnh: LK.

Trước đó, ngày 18-10, ông Lê Vĩnh Thịnh, Tổng giám đốc Công Ty CP Cấp Nước Chư Sê ra thông báo dừng cấp nước sinh hoạt toàn huyện Chư Sê gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Gia Lai, UBND Huyện Chư Sê, bảy xã, thị trấn trên địa bàn.

Theo ông Thịnh, ngày 22-9-2023 các tài khoản ngân hàng của Công ty CP Cấp nước Chư Sê đều bị khóa. Tiền nước dân nộp vào không rút ra được và không biết mất đi đâu. Nên công ty không có tiền để thanh toán tiền điện kỳ tháng 9 vừa qua.

Công ty CP Cấp nước Chư Sê đã thông báo với lãnh đạo huyện Chư Sê, lãnh đạo tỉnh Gia Lai, Công ty Điện Lực Gia Lai Điện lực Chư Prông. Đến nay, vấn đề này vẫn chưa được giải quyết

“Lúc 15 giờ ngày 17-10-2023, Điện lực Chư Prông đã ra thông báo tạm dừng cung cấp điện do nợ tiền điện – Sau 24 tiếng nếu không thanh toán số tiền hơn 41 triệu đồng, điện lực sẽ cắt”- ông Thịnh nêu trong thông báo.

Thông báo nêu: “Nay chúng tôi gửi thông báo này đến quý cơ quan lãnh đạo và đại diện người dân toàn huyện Chư Sê, công ty sẽ dừng cung cấp nước vào lúc 16 giờ cùng ngày 18-10, theo thông báo cắt điện của Điện lực Chư Prông.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*