Thiếp đi trên tàu, cô gái tỉnh dậy thấy chất lỏng màu trắng dính ở quần, sốc khi biết sự thật

Tỉnh dậy trên tàu, cô gái thấy có chất lỏng kỳ lạ dính ở quần của mình nên đã yêu cầu kiểm tra camera, cuối cùng sốc khi biết sự thật.
Mới đây, một cô gái họ Trương đã gặp phải chuyện đáng sợ khi đi tàu hỏa, khiến cô vô cùng ám ảnh.

Theo đó, cô Trương đã bắt chuyến tàu từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đến thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, để thăm người thân. Sau khi cô Trương lên tàu và tìm được chỗ của mình thì trời cũng đã về khuya, cô cảm thấy mệt nên đã nằm ngủ một giấc ngon lành.

Đến khi tỉnh dậy, cô Trương bất ngờ nhìn thấy một thứ chất lỏng màu trắng dính ở quần của mình. Là người từng trải, cô Trương hết sức ngỡ ngàng và sợ hãi vì cho rằng đây có thể là tinh dịch của đàn ông. Cho rằng bản thân đã bị quấy rối, cô Trương lập tức báo với nhân viên an ninh trên tàu, hy vọng có thể bắt được kẻ tình nghi.

Sau khi biết chuyện, mọi người trên tàu cũng bắt đầu nhao nhao lên nhưng tất nhiên không ai chịu đứng ra thừa nhận hành vi này. May thay, trên tàu có camera giám sát. Vì vậy, cô Trương đã yêu cầu được kiểm tra lại hình ảnh trên camera xem có gì bất thường hay không.

Ảnh minh họa

Quả đúng như cô Trương dự đoán, vào khoảng 1h sáng, khi hầu hết mọi người đều đã say ngủ, một người đàn ông đã đi loanh quanh trên lối đi giữa các toa tàu, sau đó đi cả vào khoang giường nằm nơi cô Trương đang ngủ. Tới khoảng 1h30 sáng, người đàn ông này bất ngờ nhẹ nhàng lật chăn của cô Trương lên rồi “tự sướng” lên người cô. Toàn bộ quá trình này diễn ra chỉ trong khoảng 5 phút.

Ngay sau đó, nhân viên an ninh đã đi tìm người đàn ông này nhưng anh ta đã xuống tàu giữa chừng ở thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. May thay, nhân viên an ninh đã truy ra danh tính của người đàn ông này thông qua chứng minh nhân dân mà anh ta đã dùng để mua vé, sau đó báo cảnh sát.

Chẳng mấy chốc, cảnh sát thành phố Thạch Gia Trang đã bắt giữ được người đàn ông họ Vương khi anh ta đang lẩn trốn trong một khách sạn. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Vương đã thú nhận hành vi đáng xấu hổ của mình.

Theo lời kể của Vương, sau khi lên tàu, anh ta không ngủ được nên đã đi loanh quanh trên tàu. Tình cờ, Vương nhìn thấy cô Trương rất xinh đẹp, lại đang ngủ say nên không kiềm chế được dục tính. Nhân lúc cô Trương không biết gì, Vương đã tiếp cận cô để làm chuyện xấu. Tới khoảng 2h sáng, anh ta đã xuống tàu. Vương nghĩ rằng khi mình đã xuống tàu thì cũng chẳng ai chú ý tới hành vi của mình, không thể ngờ lại bị cảnh sát bắt giữ nhanh đến vậy.

Hành vi của Vương có thể bị cáo buộc tội quấy rối tình dục, xâm phạm quyền riêng tư trái phép. Theo quy định của Bộ luật Hình sự Trung Quốc, anh ta có thể phải đối mặt với án tù từ 3-10 năm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*