Thấy vợ đi chơi với người đàn ông khác, chồng lén lút xét nghiệm ADN với con gái và cái kết bất ngờ

Thấy vợ đi chơi với người khác, hỏi vợ lại không giải thích rõ ràng khiến anh chồng nghi ngờ.

Trong xã hội ngày nay, điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu của chúng ta. Nó dường như mang đến mọi thứ chúng ta cần, nhưng gần đây một người đàn ông ở Trung Quốc lại nói rằng anh không bao giờ muốn nhìn vào điện thoại của mình nữa. Bởi lẽ, nếu anh không nhìn thấy những thứ không nên thấy trên điện thoại thì gia đình anh đã không tan đàn xẻ nghé.

Người đàn ông này họ Hà, anh và chị Lưu đã kết hôn được 3 năm sau nửa năm hẹn hò, nhưng vợ luôn đối xử rất thờ ơ với anh. Hễ thấy vợ người khác nấu cơm cho chồng, hay giặt giũ cho chồng, anh Hà chỉ biết ghen tị vì anh chưa bao giờ được ăn cơm vợ nấu, mặc đồ vợ giặt.

Tuy nhiên anh không bận tâm, anh luôn nghĩ lấy được một người vợ xinh đẹp như chị Lưu là phúc lớn của mình. Để kiếm tiền nuôi gia đình, anh Hà một mình đến tỉnh Sơn Đông làm việc, còn vợ ở nhà giúp anh chăm sóc bố mẹ và nuôi con. Nhưng điều anh không ngờ là khi anh đang làm việc chăm chỉ để kiếm tiền bên ngoài thì vợ anh lại nói cười trong vòng tay của người đàn ông khác.

Một hôm trong giờ nghỉ giải lao, anh Hà nhàn rỗi ngồi lướt điện thoại cho đỡ buồn thì vô tình nhìn thấy bóng hình quen thuộc qua một đoạn video phát tán trên mạng. Nhân vật trong video chính là vợ anh, đáng nói bên cạnh còn có một người đàn ông khác, cả hai có những hành động thân mật khiến anh Hà nghi ngờ. Anh lập tức chạy về nhà hỏi vợ cho ra nhẽ nhưng chị Lưu lại không chịu giải thích rõ ràng.

Vợ anh càng như vậy, anh Hà càng cảm thấy khó hiểu. Để xua tan nghi ngờ, anh Hà đã đưa cô con gái 2 tuổi của mình đến một cơ quan giám định huyết thống ở thành phố Nam Kinh. Khi có kết quả, cầm bản báo cáo trên tay anh Hà cảm thấy như bị sét đánh giữa trời quang. Đứa con gái anh yêu thương bao lâu nay hóa ra lại không phải là con ruột của anh.

Khi anh đặt kết quả xét nghiệm ADN trước mặt vợ, hy vọng nhận được lời giải thích từ vợ thì chị Lưu chỉ im lặng thu dọn hành lý. Trước khi rời đi, những gì vợ nói đã giáng thêm một đòn mạnh mẽ thứ 2 với anh Hà.

“Từ đầu đến cuối tôi chưa bao giờ thích anh, tôi kết hôn với anh chẳng qua là nghe theo lời bố mẹ. Khi ấy tôi mới chia tay bạn trai, trước sự thúc giục của bố mẹ và lời giới thiệu của người mai mối tôi mới kết hôn. Thấy anh không đến nỗi nào nên tôi mới đồng ý cưới.

Nhưng sau khi kết hôn, tôi mới nhận ra dù có cố gắng thế nào tôi cũng không thể yêu anh được. Tôi và anh không hề có điểm chung. Anh thật thà, trung thực nhưng không khéo ăn khéo nói, kiệm lời, trong khi tôi là người hướng ngoại, thích kết bạn. Chúng ta như hai đường thẳng song song không bao giờ cắt nhau, ở bên nhau là một sai lầm. Cuộc hôn nhân này là do tôi chọn lựa nên tôi không thể than vãn, nói với anh về nỗi khổ mình phải chịu, cho nên tôi chỉ có thể chịu đựng một mình”, chị Lưu nói.

Chị Lưu còn cho biết, mối quan hệ giữa chị và người đàn ông trong video đúng như những gì ông Hà nghĩ. Ban đầu chị chỉ muốn trò chuyện với anh ta để xoa dịu bản thân, bù đắp sự thiếu hụt trong cuộc hôn nhân khô khan không tình cảm, nhưng nói chuyện lâu hai người đã nảy sinh tình cảm.

Về vấn đề này, chị Lưu đã thẳng thắn thừa nhận sai lầm. Chị nói rằng, nếu anh chấp nhận đứa trẻ và tha thứ cho chị, đồng thời thay đổi bản thân thì chị sẽ ở lại, tiếp tục cuộc hôn nhân này, bởi chị không muốn làm người nhà buồn. Tuy nhiên anh Hà không thể chấp nhận đề nghị của vợ.

Anh có thể chấp nhận tất cả thiếu sót của vợ, nhưng anh không thể chấp nhận việc vợ ngoại tình và có con với người tình. Vì vậy anh đã đệ đơn ly hôn, yêu cầu vợ trả lại số tiền nuôi con cho anh trong suốt 2 năm qua.

Kết quả, cuộc hôn nhân của anh Hà và chị Lưu kết thúc. Chị Lưu phải hoàn trả các khoản chi phí trong quá trình nuôi con và tổn thất tinh thần cho anh Hà.

Trên đời này không có thuốc hối hận, vì vậy trước khi đưa ra lựa chọn chúng ta nên suy nghĩ rõ ràng liệu quyết định như vậy có đúng không, có vi phạm pháp luật hay có gây hại, làm tổn thương người khác không.

Hôn nhân là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của đời người, ý nghĩa tồn tại của nó là mang lại hạnh phúc cho hai người. Nhưng nhiều người lại yêu nhanh, cưới vội, mù quáng bước chân vào hôn nhân để rồi sau này phải hối hận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*