Thấy quả bóng rổ trôi nổi trên mặt nước, người đàn ông đã vớt lên và kết quả thật sửng sốt

Một đôi vợ chồng ngư dân tại miền Nam nước Anh đã phát hiện quả bóng rổ lạ kì với hàng nghìn con hàu cổ ngỗng đẹp lung linh đang trôi nổi lờ lững trên mặt nước.

Một trong những câu chuyện thú vị nhất đang được bàn tán rôm rả khắp nước Anh gần đây là câu chuyện của hai vợ chồng ngư dân sinh sống tại Poole, Dorset. Trong một chuyến đi câu, đôi vợ chồng đã phát hiện một quả bóng rổ lạ kì với hàng nghìn con hàu cổ ngỗng đẹp lung linh đang trôi nổi lờ lững trên mặt nước.

Quả bóng rổ lạ kì với hàng nghìn con hàu cổ ngỗng bám quanh đang là tâm điểm dư luận tại nước Anh trong những ngày gần đây

Annie Gilbert, 54 t.uổi, là thuyền trưởng của một tàu đ.ánh cá ở phía Nam nước Anh. Cô và chồng mình là người những đầu tiên phát hiện ra sự tồn tại của một vật thể lạ đang nổi bập bềnh trên mặt biển cách đảo Wight 16 km. Ban đầu họ không dám tiến đến gần vật thể đáng ngờ này vì cho rằng nó có thể là một cái đầu người. Tuy nhiên sau đó họ sớm nhận ra đây chỉ là một quả bóng rổ.

Điều kì lạ là quá bóng rổ này nặng hơn những quả bóng rổ bình thường rất nhiều, và họ đã phải rất chật vật để có thể “trục vớt” được nó lên. Ngay khi quả bóng vừa hé mình lên khỏi mặt nước, họ đã biết mình đang được chứng kiến một điều kì diệu: một quả bóng rổ tuyệt đẹp với hàng nghìn con hàu cổ ngỗng đua nhau bám dính thành chùm lên trái bóng.

Dù đã hành nghề đ.ánh cá nhiều năm, vợ chồng Annie vẫn không khỏi bất ngờ với những thứ họ có thể tìm thấy được trên biển cả

Bên cạnh hàu, Gillbert còn chia sẻ rằng cô cũng thấy một vài chú cua nhỏ bám vào quả bóng.

Theo dự đoán của Gillbert, quả bóng đã trôi dạt từ Mỹ và băng qua cả Đại Tây Dương để đến với châu Âu. Hàu cổ ngỗng cũng có thể sử dụng làm thực phẩm và giá của chúng không hề rẻ, tuy nhiên cả hai vợ chồng đã quyết định nhanh chóng đặt quả bóng trở về đúng vị trí cũ để nó có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình.

“Chúng tôi nhặt được nó từ dưới biển lên, chúng tôi chụp một vài kiểu ảnh lưu niệm rồi lại trả nó trở về biển cả để tiếp tục chuyến đi của nó,” Gillbert chia sẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*