Thành viên nhóm nhạc xứ Hàn đóng phim 18+: Đi hát flop quá nên phải chuyển sang nghề này

Nhiều thành viên nữ của nhóm nhạc này đã không ngần ngại tham gia nhiều cảnh nóng khi đóng phim

Ra mắt vào năm 2011, nhóm nhạc nữ Dal Shabet ban đầu thu hút sự chú ý nhờ tên gọi độc đáo cùng sự xinh đẹp và quyến rũ của 6 thành viên. Tuy nhiên, trong một cảnh tranh khốc liệt trên bản đồ âm nhạc Kpop, Dal Shabet không thể tạo được sự ấn tượng đủ lớn và dần dần giảm sức hút trước các đối thủ khác. Kết quả là, sau chỉ 5 năm hoạt động, Dal Shabet đã bị cho là tan rã, gây nuối tiếc cho khán giả.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là nhiều thành viên trong nhóm đã chuyển sang hoạt động diễn xuất và đạt được thành công đáng kinh ngạc. Trong đó, Viki và Woo Hee, hai thành viên của Dal Shabet, đã thu hút sự chú ý khi tham gia diễn xuất trong những cảnh nóng trên màn ảnh Hàn Quốc, đặc biệt là trong phim “1.8”.

Viki đã rời nhóm vào năm 2012, chỉ sau 1 năm kể từ khi Dal Shabet ra mắt. Lý do chính là sự tham gia của cô trong các dự án điện ảnh. Dưới sự “lăng-xê” nhờ ngoại hình nổi bật, Viki (hay Jiang Eun Hye) đã khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ rằng cô đã từng bị công ty mình lừa để tham gia đóng phim “nóng”.

Ban đầu, cô được công ty giao một số dự án phim như Forbidden Love, The Kind Sister-In-Law và không có nhiều suy nghĩ đặc biệt. Tuy nhiên, thành công từ những vai diễn nóng bỏng đã đem lại một loạt khó khăn cho Jiang Eun Hye: cô gặp phải vấn đề khi số lượng phim “nóng” mà cô được giao để đóng ngày càng tăng.

Ban đầu, cô đã đồng ý với công ty rằng sau hai bộ phim “người lớn” đó, mục tiêu của cô là được tham gia vào các dự án phim truyền hình chính thống. Tuy nhiên, cô đã bị công ty lừa và bị ép buộc tham gia đóng phim “nóng” do nhận ra giá trị thương mại mà công việc này mang lại. Cảm thấy bản thân bị lợi dụng và ảnh hưởng đến hình ảnh của mình như một thần tượng, Jiang Eun Hye quyết định rời nhóm một cách thẳng thừng và sau đó được thay thế bởi Woo Hee – thành viên sau này cũng gây chú ý nhờ vào những cảnh nóng trong phim.

Woo Hee gia nhập nhóm Dal Shabet và cũng là thành viên cuối cùng kết thúc hợp đồng với nhóm vào năm 2018. Cô đã “lấn sân” sang lĩnh vực diễn xuất, nhưng không gặt hái được nhiều thành công do thiếu chỗ dựa và cơ hội đóng vai lớn. Cho đến năm 2022, Woo Hee mới thực sự thu hút sự chú ý khi tham gia phim Hit the Spot, trong đó cô đảm nhận vai nữ chính cùng với mỹ nhân Hani từ nhóm EXID. Điều đáng chú ý là trong dự án này, cả hai nữ diễn viên đều có nhiều cảnh nóng, do đề cập đến các khía cạnh của đời sống tình dục.

Gần đây, sự quan tâm đổ dồn vào bộ phim Hit the Spot khi một diễn viên nữ giấu mặt đã tiết lộ rằng cô bị ép buộc cởi đồ hoàn toàn để tham gia vào các cảnh nóng, nếu không vai diễn của cô sẽ bị cắt bỏ. Mọi sự chú ý đều tập trung vào hai nữ diễn viên chính, đặc biệt là Woo Hee, người mới gia nhập vào làng diễn viên và không có quyền lực lớn trong đoàn phim. Woo Hee trước đây cũng đã tham gia vào một số vai phụ trong các phim như Reply 1994 và Hẹn Hò Chốn Công Sở, do đó, người ta không khỏi kỳ vọng vào cơ hội bứt phá của cô.

Sau khi nữ diễn viên phụ Yeon Ji tiết lộ chính mình là A và lên tiếng về bài đăng gây tranh cãi, những đồn đoán xoay quanh Woo Hee dần được giải quyết. Dal Shabet đã từng trở thành một nhóm nhạc lạ kỳ khi các thành viên cũ rời đi và thành viên mới thay thế liên quan đến các phim “nóng” và gây ra nhiều tranh cãi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*