Rời cuộc họp trực tuyến nɦưng quên tắt camera, cặp đôi lộ “cảnɦ nóng” trên giường

Một người đàn ông rời cuộc họp trực tuyến của hội đồng thành phố nhưng quên tắt camera. Hậu quả là “cảnh nóng” trên giường của người này với một phụ nữ khỏa thân xuất hiện ngay trên video trực tuyến.

Tờ Mirror hôm qua đưa tin, sự cố xảy ra trong một cuộc họp trực tuyến của hội đồng thành phố Rio de Janeiro của Brazil.

Đúng 10h, cuộc họp trực tuyến về cách hội đồng thành phố đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên trong bữa ăn thời đại dịch Covid-19 được bắt đầu và người đàn ông (giấu tên) – được cho là không phải ủy viên hội đồng – rời khỏi cuộc thảo luận.

Tuy nhiên, người này quên tắt camera máy tính. Sau đó, người đàn ông được trông thấy lên giường với một phụ nữ khỏa thân và cả hai làm “chuyện ấy”.

Theo tờ báo địa phương Metropoles, cuộc họp trực tuyến do Leonel Brizola, thành viên của Đảng Tự do Xã hội, chủ trì. Ông Brizola vẫn tiếp tục cuộc họp bất chấp “cảnh nóng” xuất hiện ở một ô màn hình.

Các ủy viên hội đồng khác trong cuộc họp cũng không để tâm tới cảnh tượng nhạy cảm xuất hiện trên màn hình của họ.

Trong một tuyên bố, ông Brizola mô tả vụ việc là “một sự vô ý” và nói thêm rằng nó đã làm “lu mờ” các vấn đề quan trọng đang được thảo luận trong cuộc họp.

“Khi nhận thấy điều bất thường, chúng tôi lập tức yêu cầu những người phụ trách âm thanh và video tắt kênh phát của người đàn ông. Các ủy viên hội đồng của chúng tôi và những người tham gia khác không thể kiểm soát hoặc chỉnh sửa video trên ứng dụng Zoom”,

Theo Mirror, chưa rõ liệu người đàn ông vô ý để lộ “cảnh nóng” có bị kỷ luật hay không.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*