Quan hệ tình ái với vợ hàng xóm, người đàn ông bị cắt “của quý”

Bắt gặp vợ và hàng xóm đang quan hệ tình dục ngay trong nhà mình, người chồng vô cùng tức giận.

Sự việc kinh hoàng

Một người đàn ông ở ngoại ô thành phố Gainesville, bang Florida, Mỹ đã bị bắt giữ vì dùng kéo cắt bỏ dương vật của người tình 32 tuổi của vợ anh ta rồi bỏ trốn cùng với phần dương vật ấy.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào ngày 14/7/2019. Theo cảnh sát, nghi phạm là Alex Bonilla, 49 tuổi, bị cáo buộc có hành vi hung bạo với hàng xóm 32 tuổi của mình trong khi hai con gái của nạn nhân đang có mặt tại nhà.

Theo lời khai của nạn nhân, sáng hôm đó, anh đang làm bữa sáng cho các con thì Alex Bonilla tìm cách đột nhập vào nhà. Với khẩu súng trên tay, Alex nói: “Tôi đến đây để sửa một số thứ”. Sau đó, người đàn ông này chĩa súng ngắn vào anh đồng thời đe dọa sẽ bắn chết nếu anh chống cự, kêu cứu.

Sợ sẽ gây hại cho các con và bản thân, nạn nhân đành nghe theo mệnh lệnh của Alex. Lúc này, Alex ép người hàng xóm vào phòng ngủ rồi trói anh lại. Tại đây, Alex tấn công và dùng kéo cắt “của quý” nạn nhân khiến anh đau đớn hét lên kêu cứu.

Phát hiện gây sốc

Theo báo cáo của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Gilchrist, thành phố Gainesville, sau khi gây án, Alex nhanh chóng rời khỏi hiện trường và chạy trốn cùng với phần dương vật bị cắt của nạn nhân. Lúc đó là khoảng 11h, cơ quan chức năng đã lập tức có mặt ngay khi nhận được cuộc gọi của nạn nhân. Nghi phạm 49 tuổi đã bị bắt giữ chỉ vài giờ sau đó.

Dù đã cố gắng nhưng các bác sĩ không thể nối lại bộ phận sinh dục của nạn nhân, khiến ông bố hai con không thể đi tiểu bình thường hay quan hệ tình dục.

Cảnh sát cho biết trước khi xảy ra sự việc, Alex đã bắt gặp vợ và người hàng xóm đang quan hệ tình dục ngay trong nhà của mình. Người đàn ông này đã vô cùng sốc và tức giận vì bị vợ ‘cắm sừng’.

Alex sau đó bị truy tố với nhiều cáo buộc hình sự, trong đó có tội tấn công cấp độ nghiêm trọng, bạo lực nghiêm trọng, sử dụng vũ khí, đột nhập trái phép, bắt giữ người trái pháp luật và hành xử độc ác với trẻ em. Muốn được tại ngoại, người đàn ông này phải đóng 1,25 triệu USD (hơn 29 tỷ đồng) tiền bảo lãnh.

Người bố của 5 đứa con cuối cùng đã bị kết án 20 năm tù, 10 năm quản chế và phải trả khoản tiền hơn 251.000 USD (gần 6 tỷ đồng).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*