Quán cà phê gây tranh cãi vì cho nữ nhân viên bán nude phục vụ

Một quán cà phê ở Quảng Châu (Trung Quốc) đã dấy lên tranh cãi khi để cho nữ nhân viên bán nude phục vụ khách hàng.

Trong những ngày qua, sự việc một quán cà phê tại Quảng Châu (Trung Quốc) để nhân viên nữ bán nude đi phục vụ khách hàng đã thu hút nhiều lời chỉ trích. Nữ nhân viên này diện một chiếc váy ngắn khoe đôi chân thon thả cùng làn da trắng sáng, phía trên chỉ mặc chiếc tạp dề. Nhìn từ phía sau thì cô gần như nude phần trên.

Những bức hình được khách hàng tới quán cà phê này chụp lại và đăng tải lên MXH. Có rất đông ý kiến chỉ trích về trang phục có phần thô tục của nữ nhân viên. Họ cho rằng, việc ăn mặc như vậy là trái với chuẩn mực nơi công cộng, thách thức đạo đức xã hội và xúc phạm đến quan niệm thẩm mỹ của con người.

Song cũng có những người khác lại cho rằng, nữ nhân viên đó chỉ thể hiện nghệ thuật và theo đuổi cá tính của riêng mình. Những người này bày tỏ sự tán thưởng vì cô dám vượt qua những ràng buộc của truyền thống và theo đuổi sự tự do, thể hiện cá tính riêng.

Hiện tại, những bức hình của nữ nhân viên quán cà phê này đang trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn tại đất nước tỷ dân. Thậm chí, nhiều người còn tới tận quán cà phê để kiểm chứng độ tin cậy của nguồn thông tin nói trên. Chính điều này đã khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn về việc chủ nhân quán cà phê đã áp dụng ‘truyền thông bẩn’ để đẩy danh tiếng và thu hút khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*