Phương Mỹ Chi bị réo tên nghi lộ clip nhạy cảm, phía đại diện nói gì?

Phía đại diện Phương Mỹ Chi đã có phản hồi liên quan đến những thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sáng 8/12, Phương Mỹ Chi bị réo tên trên các diễn đàn showbiz, từ khoá “Phương Mỹ Chi” cũng tăng lượt tìm kiếm nhiều bất thường trên các cộng cụ mạng xã hội… Mọi chuyện xuất phát từ việc nữ ca sĩ 20 tuổi bị dính vào tin đồn rộ clip có chứa nội dung nhạy cảm. Liên quan đến sự việc này, cư dân mạng tranh luận xôn xao, người mong nữ ca sĩ lên tiếng làm rõ, người bức xúc vì cho rằng nếu đây là tin bịa đặt sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Á quân Giọng hát Việt nhí.

Liên hệ với đại diện của Phương Mỹ Chi, người này cho biết không quan tâm và từ chối đưa ra phản hồi với những thông tin bị đồn trên mạng xã hội. Đại diện của nữ ca sĩ nhí còn chia sẻ thêm rằng những tin tức chính thức sẽ được cập nhật sau trên Fanpage. Về phía Phương Mỹ Chi, nữ ca sĩ giữ im lặng trên mạng xã hội.


Những bài đăng gọi tên Phương Mỹ Chi liên tục xuất hiện gây xôn xao trong sáng 8/12


Phía đại diện của nữ ca sĩ không quan tâm, từ chối phản hồi về tin đồn trên

Trong một lần phỏng vấn với chúng tôi, Phương Mỹ Chi chia sẻ quan điểm khi dính phải những tin đồn tiêu cực trong sự nghiệp: “Đã là 1 người của công chúng thì mặt nào cũng sẽ được khán giả tò mò. Mình không thể ép công chúng chỉ quan tâm đến âm nhạc mà không được để ý đời tư bởi vì khán giả mà quan tâm sẽ quan tâm cả đường đi lối về. Ở thời điểm hiện tại gặp điều gì đó không phải sự thật cần giải quyết thì chắc tôi sẽ hỏi sự tư vấn của người làm truyền thông, về cá nhân thì sẽ tự nhìn nhận bản thân xem có lỗi không để tìm cách khắc phục và nếu xin lỗi thì phải xin lỗi từ cái tâm của mình. Tôi nghĩ điều quan trọng là mình phải nhìn nhận được xem mình đúng hay sai để thay đổi và phát triển”.

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi tiết lộ đang độc thân, cô chia sẻ gu bạn trai: “Tôi không thích người khoa trương, nói quá nhiều và ỷ lại. Còn thích người lịch sự, ưa nhìn, tài năng”. Đứng giữa một người lí trí hay tình cảm, để chọn 1 người để yêu, Phương Mỹ Chi thẳng thắn: “Tôi nghĩ thường những người khác nhau sẽ hút nhau. Tôi là người tình cảm nên sẽ thích người lý trí. Tôi khá vô tư nên sẽ thích một người biết sắp xếp, logic để trở thành mảnh ghép phù hợp”.


Phương Mỹ Chi từng chia sẻ chưa có bạn trai, cô thích mẫu người đàn ông lịch sự và tài năng

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là thành viên đội Hiền Thục và đạt vị trí Á quân cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên. Từ bước ngoặt lớn này, Phương Mỹ Chi chính thức gia nhập làng giải trí và khẳng định tên tuổi bằng giọng hát dân ca ngọt ngào, có chất riêng. Các bài hát của Phương Mỹ Chi từng gây sốt suốt thời gian dài có thể kể đến như: Áo Mới Cà Mau, Lòng Mẹ, Quê Em Mùa Nước Lũ…

Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Quang Lê, Phương Mỹ Chi có nhiều đêm diễn để tiếp cận với khán giả cũng như mang lại nguồn kinh tế đáng kể cho gia đình. Quang Lê từng tiết lộ cát xê biểu diễn của Phương Mỹ Chi là 6000 USD (gần 140 triệu đồng/show), mỗi lần đi lưu diễn sẽ tham gia 3 show. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng có một nguồn thu không nhỏ khi thu âm nhạc chờ, nhạc chuông điện thoại… Hậu rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi vẫn đi hát và ra sản phẩm đều đặn. Vào cuối năm 2022, Phương Mỹ Chi lên chức CEO một công ty giải trí. Thời điểm nhận chức vụ mới, nữ ca sĩ mới 19 tuổi.


Phương Mỹ Chi là một trong những “ca sĩ nhí” ngày càng trưởng thành và thành công trong làng giải trí Việt

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*