Phụ nữ có 5 chỗ càng to thì càng vượng tài nhiều lộc, tiền bạc ào ạt đổ về

Phụ nữ ai cũng thích cơ thể mảnh mai, thon gọn nhưng nếu có 5 vị trí này trên cơ thể càng mập càng phát tài.
Mặt tròn trịa, má phúng phính

“Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”, đó là phúc tướng. Nếu bạn có khuôn mặt tròn phúc hậu, đôi má càng ngày càng phúng phính, thậm chí còn lộ cả cằm hai ngấn thì cũng đừng tự ti nhé. Khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào thể hiện phúc khí, gia đình có lộc hỉ, được tổ tiên ban phước, bởi nếu không thì rất khó có thể béo khỏe béo đẹp tới như vậy. Theo nhân tướng học, má tròn đại diện cho phúc khí, là tướng làm ông chủ. Người này sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ, nếu không nắm quyền lực trong tay thì cũng nhanh chóng phát tài giàu có. Soi gương ngay thôi nào, mặt tròn má bánh bao thì còn chờ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội đổi đời.

Phần lưng tròn và dày

Lưng người phụ nữ trong mắt nhìn của nam giới vẫn luôn rất gợi cảm, đặc biệt là với người thắt đáy lưng ong. Nhưng thật ra người nữ nào có bờ vai tròn đầy, phần lưng dày thịt một chút, xét trong tử vi phong thủy cổ nhân gọi đó là nét tướng phát lộc.

Dạng lưng như thế này trong nhân tướng học, các chuyên gia nhận định rằng, người nữ như vậy sẽ dễ được hưởng lộc trời cho và hay được quý nhân phù trợ. Trong công việc, chỉ cần họ siêng năng, bền bỉ, biết bộc lộ bản thân thì dự đoán trong thời gian ngắn sẽ được cất nhắc lên vị trí phù hợp.

Tuy phụ nữ có lưng dày có phần mạnh bạo và dạn dĩ hơn các cô gái mình hạc xương mai, nhưng họ chưa phải tuýp người nữ cường nhân. Nhờ vào sự chăm chỉ và chịu thương chịu khó, họ sẽ tự tích lũy cho mình vốn kinh tế kha khá, khả năng cao là qua tuổi trung niên, sẽ dễ có lộc điền sản và được hưởng phúc nhà chồng.

May mắn về tài lộc ở đây là ở chỗ, tuýp phụ nữ như thế này thường khá giỏi kinh doanh, sở trường của họ khi được làm đúng lĩnh vực yêu thích sẽ được thể hiện tối đa. Tiền bạc trong gia đình đa phần đều do họ làm chủ, họ đúng là “tay hòm chìa khóa” theo nghĩa đen.

Cổ nhân xưa qua chiêm nghiệm có nhận định rằng, phụ nữ có tướng vòng 3 nở nang nhưng đủ săn chắc như miêu tả, khi trẻ không phải bận tâm về tiền bạc nhờ năng lực hơn người, đến tuổi xế chiều nhiều phần sẽ thịnh vượng, an ổn, để lại nhiều tài lộc, điền sản cho con cháu.

Bàn chân dày dặn

Đôi chân giúp chúng ta đi khắp muôn nơi, tới tận chân trời góc biển. Đôi bàn chân dày dặn vững chắc sẽ khiến cho cuộc hành trình này càng thêm suôn sẻ. Chân là nơi khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì thế tuyệt đối không được để chân gầy guộc, mong manh. Ngón chân gày gò yếu đuối sẽ khiến cho sự nghiệp dễ dàng lung lay, giống như bạn khó đặt chân đứng vững giữa sóng gió cuộc đời. Bàn chân gầy còn là điềm báo dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá tài hao của, khó thành đại nghiệp. Bàn chân dày dặn thì đi tới đâu cũng được phú quý kề bên, đường tài lộc rộng mở thênh thang, sự nghiệp hanh thông như được trải thảm hoa hồng, giúp bạn thỏa chí tang bồng, phấn đấu hết mình gây dựng cơ nghiệp oai hùng.

Eo tròn bánh mì

Theo nhân tướng học, phần eo được ví như tài khố, đại diện cho vận thế tài lộc của một người. Nếu một người đẹp được cho là phải có vòng eo thắt đáy lưng ong, eo con kiến thì xét theo quan điểm nhân tướng, đó lại là điềm xấu bởi nó thể hiện kho tiền nhà bạn trống rỗng, mỏng manh như vòng eo nhỏ. Chẳng những cơ hội kiếm tiền ít ỏi mà người này cũng khó có thể phát tài đổi vận.

Bạn có vòng eo bánh mì ư, quá tuyệt rồi, đó chính là nơi đại diện cho phúc khí của bạn. Eo càng lớn thì phúc khí càng nhiều, cả đời tiền bạc tiêu không hết. Người này cuộc sống an nhàn ung dung, tính cách phóng khoáng độ lượng khiến họ có nhân duyên tốt, được quý nhân phù trợ nâng đỡ rất nhiều. Đây chẳng những là người có phúc khí tài khí hội tụ mà còn là nhân tài làm nên đại sự, có cơ may trở thành tỷ phú, sống đời an lạc. Đừng buồn rầu vì vòng eo quá khổ của mình mà hãy nhanh nhạy nắm bắt từng cơ hội đi qua, khiến cho cuộc sống càng thêm sung túc, thoải mái đủ đầy đi nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*