Phát hiện thi thể hai vợ chồng “ôm nhau” dưới cống ở Hà Nội

Người dân tại phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai vợ chồng “ôm nhau” nổi ở cống nước Liên Mạc nên đã báo cơ quan chức năng.
Ngày 24/7, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết vào khoảng 18h ngày 23/7, người dân tại phường Liên Mạc hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai vợ chồng “ôm nhau” nổi ở cống nước Liên Mạc.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Nhận được tin báo, cơ quan công an đến hiện trường, đưa 2 thi thể lên bờ, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 20/7, hai vợ chồng tổ chức sinh nhật cho con 1 tuổi và xảy ra cãi nhau. Người vợ sau đó đã bỏ đi và người chồng cũng cùng đi theo.

Khi đến cống nước Liên Mạc, người vợ bất ngờ nhảy xuống, người chồng nhảy theo cứu và ôm lấy vợ. Từ tối 20/7, gia đình 2 người này cùng cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến khoảng 18h ngày 23/7, người dân trong khu vực phát hiện thi thể 2 vợ chồng nổi dưới cống đã trình báo lực lượng chức năng địa phương. Hiện vụ phát hiện thi thể hai vợ chồng “ôm nhau” dưới cống nước đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*