Phẫn nộ chú rể ôm ấp, hôn bạn nữ ngay tại đám cưới, cô dâu “nóng mặt” đòi huỷ hôn, lập tức ly dị

Dân mạng đang liên tục xôn xao trước đoạn clip đang được lan truyền rộng rãi, quay cảnh cô dâu bất ngờ đòi “quay xe” ngay tại đám cưới, hủy hôn vì chú rể có hành vi thân thiết quá mức, ôm hôn phản cảm với bạn thân khác giới.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đang vô cùng xôn xao, nháo nhào chia sẻ đoạn clip quay cảnh cô dâu bất ngờ tỏ thái độ, bực tức đòi “quay xe” huỷ hôn trong ngày đám cưới của mình. Hành động của cô gái khiến ai nhìn vào cũng phải sốc, tuy nhiên ngay sau khi biết được lý do đằng sau thì ai nấy cũng đều phải gật gù đồng ý, cùng chung cảm xúc phẫn nộ giống như cô dâu.


Theo đó, trên khắp các hội nhóm chuyên hóng hớt, dân tình đang thi nhau lan truyền, bàn tán xôn xao và phần lớn là đều là phẫn nộ. Nhân vật chính trong câu chuyện là một cặp vợ chồng, hạnh phúc trong ngày trọng đại với lễ cưới của mình. Mọi chuyện không có gì đáng nói, khi chú rể lại có một hành vi không thể nào chấp nhận được, bị chửi là vô duyên và cho rằng không đủ bản chất là một người chồng tốt nếu lấy về sau này.

Cụ thể, lúc chú rể và cô dâu đang đứng mời khách đến dự lễ cưới, góp mặt trong ngày vui chắc hẳn không thể thiếu bạn bè của cả hai. Điều bất ngờ là có một bạn nữ, là bạn thân của chú rể. Tuy khác giới nhưng dường như hai người lại không hề có khoảng cách và còn thản nhiên trao cho nhau những hành động không thể nào phản cảm hơn, ai nhìn cũng phải la ó, nhức mắt.

Theo nội dung đoạn clip, chú rể và cô gái này dù đứng trước mặt cô dâu và quan viên hai họ, nhưng lại ôm ấp thắm thiết, thậm chí là con dùng hành động hôn nhau từ xa, trao nhau nhiều ánh mắt tình cảm khác thường. Ngay lập tức, chị vợ đứng bên cạnh cũng không thể ngồi yên, “nóng mặt” và lập tức xách váy cưới bỏ đi. Cô tỏ thái độ vô cùng cứng rắn, đòi huỷ hôn và ly dị, ngưng đám cưới, không còn quyết định làm vợ của chú rể nữa.

Hành động dứt khoát của cô dâu khiến người xem lẫn chú rể, khách mời đều phải trố mắt bất ngờ. Tuy vậy, ai nấy cũng đều đồng tình với cách hành xử này của cô dâu, bởi việc chồng của mình thiếu tôn trọng, vô tư thân mật bên cạnh người phụ nữ khác dù đứng ngay tại lễ cưới là điều không thể chấp nhận được. Netizen cũng nhanh chóng để lại những quan điểm, cho rằng với tính cách như trên, nếu cứ day dưa thì chắc chắn sau này về chung nhà, sớm muộn chuyện ngoại tình của anh chồng cũng sẽ xảy ra. Nên chấm dứt từ sớm là quyết định an toàn nhất.

Làn sóng chỉ trích cũng bắt đầu nổ ra một cách dữ dội, dân tình đều thi nhau để lại những lời bình chê bai đến hành vi khiếm nhã của chú rể cùng cô bạn thân kia. Hơn nữa, một số người còn khẳng định chắc nịch rằng có thể cả hai đều đang có tình ý gian díu với nhau, bởi không có bạn thân nào lại có thể dành quá nhiều cử chỉ thân mật một cách lố lăng như trên.

Chưa hết, qua những hình ảnh được chia sẻ, thì dân tình cũng đ.ánh giá cô bạn thân kia là người không đàng hoàng, ăn mặc phản cảm để đến đám cưới. Thậm chí, còn cười tươi khi cô dâu tức giận bỏ đi, không hề nhận ra lỗi sai của mình.

Nhiều bình luận căm phẫn, cùng với đó là ủng hộ cô dâu được cộng đồng mạng liên tục thả dưới bài viết:

– Cô bạn thân vô duyên thật sự, mà chú rể cũng không tôn trọng vợ mình. Chấp nhận là thân thiết với nhau đi nhưng hành động ôm ấp, chu môi hôn gió với nhau là không thể chấp nhận được. Lố lăng, vô duyên.

– Bạn bè gì loại này, cô dâu bỏ đi mà còn cười khoái chí. Ngay ngày cưới mà không tôn trọng thì sau này về còn như thế nào nữa.

– Hai người này chắc chắn phải có gì đó với nhau. Ủng hộ chị vợ

– Ủng hộ cô dâu, bỏ sớm chứ không sưng dài cưa không kịp.

Hiện bài đăng vẫn đang được dân tình chia sẻ và lan truyền rầm rộ. Mọi người đều hy vọng cô dâu có thể cứng rắn và đưa ra quyết định thấu đáo, tránh vì mềm lòng để rồi phải làm vợ của một người đàn ông không đàng hoàng, vô duyên và bản chất trăng hoa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*