Ô tô vi phạm bỏ chạy, CSGT bám trên cửa xe

Khi bị dừng xe kiểm tra, tài xế Nguyễn Văn Quang ở Quảng Ninh không chấp hành, bỏ chạy gây nguy hiểm cho lực lượng chức năng và người dân tham gia giao thông.

Hôm nay (24/6), Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 22/6, tại phố Anh Đào, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Lực lượng chức năng đang tuần tra xử lý taxi dù, phát hiện xe ô tô BKS: 14A-294.00 có dấu hiệu vi phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, phương tiện này có đồng hồ tính tiền quãng đường nhưng vi phạm nhiều quy định về kinh doanh vận tải taxi như không đăng ký biển số kinh doanh vận tải, màu sơn, phù hiệu. Trên xe còn có 1 chiếc dao nhọn.

Lúc này, lái xe không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Do bất ngờ nên Đại úy Nguyễn Quang Hanh, cán bộ Đội CSGT Công an TP Hạ Long buộc phải bám trên cửa xe.

Trong quá trình đó, Đại úy Nguyễn Quang Hanh đã cố gắng ngăn cản, đồng thời kéo phanh tay, giật cần số và tắt chìa khóa của ô tô.

Mặc dù đã xuống xe nhưng tài xế không chấp hành việc kiểm tra và giấu chìa khóa, ngăn không cho lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ và còn có hành động như bị ngất, nhưng khi xe cấp cứu đến thì người này liền tỉnh lại.

Tài xế sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quang (SN 1967, trú tổ phường Đại Yên, TP Hạ Long).

Kết quả thăm khám của bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy cho thấy, sức khỏe của ông Quang hoàn toàn bình thường. Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ phương tiện để điều tra, xử lý tài xế theo quy định của pháp luật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*