Ở tầng 41 khách sạn 5 sao, cặp đôi đang khỏa thân mở rèm thấy có người nhìn chằm chằm

Cặp tình nhân đã chi 240 USD (hơn 5,6 triệu VNĐ) cho một đêm ở tầng 41 khách sạn để ngắm cảnh thành phố Hàng Châu. Khi mở rèm cửa sổ ra, họ phải đóng lại ngay lập tức.

SCMP hôm 24/3 đưa tin, cặp tình nhân đã yêu cầu khách sạn Conrad Hangzhou bồi thường khi cảnh “nhạy cảm” bị một người thợ lau kính nhìn thấy.

Người đàn ông họ Xu cho biết, anh đã chi 240 USD để ở một đêm trong khách sạn Conrad Hangzhou, hạng 5 sao, cùng bạn gái. Họ đặt phòng ở tầng 41 để có thể ngắm trời đêm và thành phố.

Thức dậy và mở rèm vào sáng sớm, anh Xu và bạn gái bất ngờ khi thấy một nhân viên lau kính đang nhìn mình chằm chằm. Cặp đôi lúc này vẫn trong tình trạng khỏa thân.

Xu cho biết anh đã yêu cầu khách sạn xin lỗi, hoàn trả tiền phòng và bồi thường về “tổn thất tinh thần” khi cho nhân viên lau kính vào sáng sớm mà không báo trước với khách thuê phòng.

Conrad Hangzhou là khách sạn hạng 5 sao ở thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Theo anh Xu, Conrad Hangzhou không tôn trọng khách hàng và giải quyết vụ việc một cách đáng thất vọng. Không có quản lý khách sạn nào đến gặp Xu sau khi anh phàn nàn về vụ việc.

Phía khách sạn đề nghị anh Xu ở lại thêm 2 ngày để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, anh phải tự chi trả chi phí ở thêm. Người đàn ông họ Xu không chấp nhận chuyện này.

Khi báo giới tìm hiểu thông tin, đại diện khách sạn Conrad Hangzhou cho biết, họ không thể biết chính xác khi nào thì nhân viên lau kính bắt đầu làm việc.

Theo SCMP, cư dân mạng Trung Quốc không mấy ủng hộ cặp đôi “xui xẻo” mà cảm thấy “thương” nhân viên lau kính hơn. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng khách sạn Conrad Hangzhou nên bồi thường và cần thông báo cho khách thời gian nhân viên lau kính làm việc.

“Tôi không biết cặp đôi có bị sốc hay không, nhưng nhân viên lau kính thì chắc chắn là có”, một cư dân mạng bình luận.

“Người lau kính hẳn đã rất xấu hổ. Nhưng anh ta chẳng còn nơi nào để chạy”, một người khác viết.

“Khách thuê phòng có quyền khỏa thân. Họ có quyền ngắm cảnh như khách sạn đã quảng cáo. Conrad Hangzhou nên bồi thường cho cả khách thuê phòng và người lau kính”, một người bình luận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*