Nữ tiến sĩ làm phù dâu cho bạn thân, bị phù rể để ý, nhận cái kết bi kịch trong khách sạn

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô phù dâu đã lọt vào mắt xanh của một phù rể, không thể ngờ đó lại là ngày cuối trong cuộc đời mình.

Năm 2009, một đám cưới đã diễn ra tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Đó vốn dĩ phải là ngày vui nhất trong cuộc đời cô dâu chú rể, thế nhưng cuối cùng lại kết thúc trong bi kịch chỉ vì sự ham mê sắc dục của một phù rể.

Được biết, hôm đó là đám cưới của cô dâu họ Qian với người bạn đời đã yêu suốt 4 năm. Do cả gia đình cô dâu và chú rể đều khá giả và bề thế nên đám cưới của họ cũng được tổ chức trong một khách sạn sang chảnh, đắt đỏ, không khí đám cưới vô cùng náo nhiệt. Là nhân vật chính của ngày hôm đó, cô dâu Qian diện bộ váy trắng lấp lánh tiến vào hôn trường, theo sau là dàn phù dâu của mình.

Trong số các phù dâu, cô Zhang là người được chú ý nhất. Cô Zhang là bạn thân từ thuở nhỏ của cô Qian, tình cảm vô cùng sâu sắc, chẳng khác nào chị em ruột. Cô Zhang có ngoại hình vô cùng xinh đẹp, dáng người mảnh khảnh, chỉ khoác lên người bộ váy phù dâu đơn giản nhưng vẫn hết sức nổi bật. Ngay từ khi còn đi học, cô Zhang đã trở thành đối tượng theo đuổi của rất nhiều nam sinh, tuy nhiên cô đều từ chối vì muốn chuyên tâm vào việc học. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô Zhang tiếp tục học lên thạc sĩ rồi tiến sĩ, có thể nói là một người phụ nữ hoàn hảo, có cả tài năng lẫn ngoại hình.

Biết bạn thân là cô Qian chuẩn bị kết hôn, cô Zhang vội vã trở về trước một ngày để chuẩn bị làm phù dâu cho bạn. Thấy vậy, cô dâu Qian vô cùng vui mừng, còn nói đùa rằng biết đâu cô Zhang có thể tìm được ý trung nhân trong ngày cưới của mình.

Ngày hôm sau, đám cưới diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Cô dâu chú rể tuy bận rộn nhưng không hề tỏ ra mệt mỏi. Theo phong tục địa phương, sau khi cô dâu chú rể hoàn thành các nghi lễ, sẽ có một màn “náo hôn” để khuấy động không khí. Màn náo hôn có sự tham gia của cả dàn phù dâu và phù rể. Khi ấy, cô Zhang đã bị một phù rể để ý và đụng chạm vào người. Tuy rất khó chịu nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến không khi đám cưới của bạn thân, cô Zhang chỉ đành nhẫn nhịn cho qua.

Sau khi đám cưới kết thúc, nhóm phù rể đã đề nghị tổ chức một bữa tiệc, mời cô dâu và chú rể cùng dàn phù dâu tham gia. Họ đã cùng nhau đến một phòng karaoke lớn để hát hò, vui chơi. Đối với cô Zhang, đây không phải sở thích của cô nên chỉ ngồi im một góc. Tất nhiên, những người đàn ông kia không chịu để yên cho cô Zhang.

Để ép cô Zhang uống rượu, nhóm người này đã bày ra trò chơi thảy xúc xắc, ai ra số thấp hơn thì phải uống. Cô Zhang đã từ chối nhiều lần nhưng không được. Bằng cách đó, cô Zhang đã bị ép uống rất nhiều rượu, đến nỗi không thể tự đứng lên đi về được nữa. Thấy vậy, cô dâu Qian liền đề nghị đưa cô Zhang về khách sạn nghỉ ngơi. Nhân cơ hội này, 2 phù rể là Wang và Liu đã nói rằng họ sẽ đưa cô Zhang về khách sạn an toàn. Cô Qian nghĩ đơn giản rằng 2 người đàn ông này đều là bạn của chồng mình nên nhanh chóng đồng ý.

Sau khi Wang và Liu dìu cô Zhang về khách sạn, họ thấy cô nằm bất động trên giường nên đã nảy ra ý đồ đồi bại. Nào ngờ, khi 2 gã đàn ông định xâm hại cô Zhang, cô bất giác tỉnh lại, dùng sự tỉnh táo cuối cùng để chống trả. Thấy vậy, Wang liền lấy một cái gối chèn lên mặt cô Zhang, nào ngờ cô càng giãy giụa mạnh hơn. Không còn cách nào khác, Liu lại lấy một cái gối nữa chèn lên mặt cô Zhang. Chỉ vài phút sau, 2 gã đàn ông lật gối ra thì thấy cô Zhang bất động, không còn thở nữa.

Quá hoảng sợ, Wang và Liu biết mình đã phạm tội tày trời, muốn trốn cũng không được nên đành tới đồn cảnh sát tự thú. Cả 2 đều bị kết tội cố ý giết người theo Điều 232 Bộ luật Hình sự Trung Quốc. Cuối cùng, Wang và Liu đã phải nhận án tù 15 năm và tước quyền chính trị 10 năm.

Dù pháp luật đã trả lại công lý cho cô Zhang nhưng cái chết đột ngột và đau đớn của nữ tiến sĩ này vẫn khiến gia đình, bạn bè hết sức suy sụp, bàng hoàng, đặc biệt là cô Qian, người đã mời cô Zhang đến làm phù dâu, còn nhờ 2 gã đàn ông đưa bạn thân về khách sạn. Chỉ đáng tiếc giờ đây, mọi sự hối hận của cô Qian đều đã quá muộn màng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*