Nữ thạc sĩ đại học top đầu đưa ra điều kiện tìm bạn đời, 80% nam giới trượt ngay từ vòng gửi xe

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của cô gái này cũng là điều mọi cô gái khác ao ước.
Đối với những cô gái vừa có ngoại hình, vừa có học vấn xuất sắc, tiêu chuẩn chọn bạn đời của họ luôn cao hơn mức trung bình của nhiều người. Họ cho rằng, với điều kiện bản thân tốt như vậy, nhất định phải tìm một người xứng tầm với mình. Vì thế, dù có mang tiếng “kén cá chọn canh”, họ nhất quyết sàng lọc và chọn lựa rất kỹ chồng tương lai.

Cô gái này giới thiệu về bản thân như gia đình khá giả, bố mẹ đều có lương hưu, đã mua được 1 căn hộ đứng tên mình, lương cao, tốt nghiệp từ trường Đại học Thanh Hoa danh tiếng.

Cô cho biết, khi tốt nghiệp trường Thanh Hoa bậc thạc sĩ, xuất phát điểm của cô đã hơn rất nhiều người nên thuận lợi tìm được một công việc tốt. Cô hoàn toàn tự lập về kinh tế. Vì quá mải mê cho công việc nên trong những năm qua chưa có nhiều thời gian cho việc yêu đương.

Vì thế, cô muốn tìm một ý trung nhân tương xứng với mình. Những yêu cầu cô đưa ra rất cao nhưng không phải không có lý, bởi suy cho cùng con gái ai cũng muốn tìm được cho mình một người chồng lý tưởng.

Trước tiên, cô yêu cầu đối phương phải là con một, cao 1m80, có hộ khẩu thành phố. Cô giải thích mình không muốn rơi vào vòng xoáy tranh giành giữa các anh chị em với nhau. Nếu đối phương có em gái thì vẫn chấp nhận được.

Cô muốn nửa kia của mình không có mối quan hệ phức tạp với bất cứ ai. Đặc biệt, đối phương cao trên 1m80 nhưng không được có bụng bia. Cô nói rằng, đàn ông có bụng bia thường là người có lối sống không lành mạnh, ăn chơi nhậu nhẹt nhiều.

Đối phương phải có hộ khẩu thành phố, bởi nếu sống ở nông thôn thì sự khác biệt về văn hóa, môi trường sống sẽ gây ra nhiều vấn đề xích mích, khó sống lâu dài được.

Về vấn đề như nhà ở, học vấn, tiền lương, cô yêu cầu đối phương phải có bằng cử nhân trở lên, thích đọc sách, phải có nhà riêng, lương tháng hơn 10.000 tệ (35 triệu đồng).

Cuối cùng, cô hy vọng đối phương có cha mẹ đã mua bảo hiểm y tế, biết chia sẻ việc nhà với vợ vì vợ cũng đi làm như chồng. Sau khi kết hôn không được ở chung với bố mẹ chồng, cần phải có không gian riêng.

Trước những yêu cầu của nữ thạc sĩ này đưa ra, trên thực tế có tới 80% đàn ông không đạt, thậm chí còn rớt ngay “từ vòng gửi xe”. Cư dân mạng cũng cho rằng, tất cả yêu cầu cô gái này đưa ra đều hợp lý nhưng rất khó tìm được 1 người đàn ông như vậy hiện nay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*