Nổ súng bắn nhau do mâu thuẫn trong lúc uống bia

Trong lúc mời nhau uống bia, 2 nhóm thanh, thiếu niên xảy ra mâu thuẫn và nổ súng bắn nhau. Công an TX Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) thu giữ súng bắn đạn cao su, súng bắn pháo.

Ngày 27/6, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tiếp tục truy bắt những người liên quan vụ 2 nhóm thanh, thiếu niên nổ súng do mâu thuẫn trong lúc mời nhau uống bia.

Theo thông tin ban đầu, tối 21/6, T. cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại quán ốc trên địa bàn phường Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ), thì thấy nhóm của H. ngồi chung trong quán.

Do quen biết từ trước, T. cầm ly bia qua bàn của nhóm H. mời mọi người cùng uống thì xảy ra mâu thuẫn. T. bị người trong nhóm của H. tạt ly bia vào mặt.

T. gọi cho nhóm bạn của mình cầm theo hung khí, súng bắn đạn cao su rồi xông vào quán đánh nhóm của H. Nhóm của T. dùng súng bắn đạn cao su về phía nhóm của H., trong khi nhóm H. có cây súng pháo.

Vụ việc xảy ra không ai bị thương tích. Ngay trong đêm 21/6, Công an thị xã Phú Mỹ đã đến hiện trường, truy bắt những người liên quan.

Ngày 26/6, VKSND thị xã Phú Mỹ cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố và bắt tạm giam 5 bị can để điều tra làm rõ về tội gây rối trật tự công cộng.

Công an thị xã Phú Mỹ đã thu giữ 2 khẩu súng liên quan vụ án trên và truy bắt những người còn lại. Theo Công an thị xã Phú Mỹ, những người liên quan đến vụ nổ súng tuổi còn rất trẻ.

Hiện nay, cơ quan chức năng tiến hành xác minh và truy bắt các nghi phạm còn lại có liên quan, để xử lý theo quy định pháp luật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*