Nhóm phụ nữ nhảy múa trên cầu khiến giao thông ùn tắc, chính quyền nói gì?

Lãnh đạo phường Cam Giá, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) lên tiếng trước thông tin nhóm người phụ nữ nhảy múa trên cầu.

Clip ghi lại sự việc

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm clip ghi lại cảnh một nhóm phụ nữ đang tập nhảy giữa cây cầu bắc qua đập Ba Đa ở phường Cam Giá, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Theo nội dung clip, nhiều người phụ nữ mặc áo đỏ, quần đùi trắng dàn hàng ngang, đứng nhảy ở trên cầu.

Trong khi đó, hai bên đầu cầu có rất nhiều phương tiện muốn qua cầu nhưng phải dừng lại vì không thể di chuyển. Tuy nhiên, nhóm phụ nữ này vẫn thản nhiên nhún nhảy, vung tay theo các động tác như đang tập thể dục.

Đoạn clip trên đã thu hút sự theo dõi từ cư dân mạng. Đa số đều chỉ trích hành động đứng giữa cầu nhảy của nhóm phụ nữ trên.

Nhóm người phụ nữ nhảy trên cầu khiến giao thông ùn tắc

Trước thông tin trên, chiều 24/11, lãnh đạo phường Cam Giá (TP Thái Nguyên) cho biết hình ảnh nhóm người phụ nữ nhảy trên cầu bắc qua đập Ba Đa xảy ra cách đây 3 tuần. Những người này đều là người già, tập văn nghệ để biểu diễn.

“Họ ra cầu nhảy mấy phút để quay clip rồi đi luôn chứ không phải ngày nào cũng tập”, lãnh đạo phường Cam Giá nói và cho biết, hành động tập luyện, nhảy trên cầu của nhóm người trên là không đúng, chính quyền đã giao cho công an nhắc nhở và có biện pháp xử lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*