Nhóm khách ăn tôm hùm ở nhà hàng Quảng Ninh ‘quên’ trả tiền, lái ô tô biến mất

Nhóm thanh niên sau khi ăn hải sản tại một nhà hàng ở TP Hạ Long, Quảng Ninh đã rời đi, sau nhiều ngày cũng không hồi âm để trả số tiền hơn 3 triệu đồng.
Hôm nay (11/7), đại diện chủ nhà hàng Biển Ngọc (phường Hồng Hà, TP Hạ Long) cho biết, vào hồi 19h30 tối 8/7, nhóm du khách (2 nam, 4 nữ) đi xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Santafe tới nhà hàng rồi gọi hải sản để ăn.


Nhóm du khách 2 nam, 4 nữ ăn hải sản tại nhà hàng nhưng nhiều ngày sau chưa trả tiền (Ảnh: Nhà hàng cung cấp)
Sau đó khoảng 1 tiếng, nhóm du khách này đứng dậy ra về nhưng không trả tiền. Thời điểm này do nhà hàng đông khách nên nhân viên đã không để ý, đến lúc thấy bàn ăn không còn một ai nên mới phát hiện là chưa thanh toán tiền.

Số tiền nhóm du khách phải trả là hơn 3 triệu đồng, trong đó món tôm hùm chiếm một nửa số tiền.


Số tiền nhóm du khách phải trả cho bữa ăn, trong đó có tôm hùm (Ảnh: Nhà hàng cung cấp)
“Nhẽ ra nếu quên trả tiền thì mấy ngày nay những khách này phải liên hệ để trả tiền, đằng này ăn xong cả nhóm đồng loạt đứng dậy đi về, nhà hàng cũng chỉ có hình ảnh ghi lại từ camera chứ không có số điện thoại của khách để liên hệ”, chủ nhà hàng Biển Ngọc cho biết.

Gần đây cũng có trường hợp 2 du khách đi ô tô tới thuê phòng nghỉ tại một khách sạn trên địa bàn TP Hạ Long nhưng ‘quên’ trả tiền mà lặng lẽ rời đi vào 2h sáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*