Người yêu cũ “đòi chiều” nếu không sẽ gửi ảnh giường chiếu cho chồng tôi

Cuộc sống của đang rất hạnh phúc thì mới đây người yêu cũ gọi điện đòi gặp. Anh ta nói rất nhớ cảm giác ngày xưa hai đứa từng mặn nồng, anh ta không thể yêu được người khác.
Tôi đang có một gia đình hạnh phúc với chồng mới cưới và gia đình chồng thương yêu tôi hết mực. Chồng tôi tính hơi ghen nhưng rất yêu vợ, luôn chăm sóc tôi từng tý và được lòng bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi tự hào về chàng rể vừa có học thức, gia đình căn bản lại yêu chiều vợ. Mỗi lần vợ chồng tôi về quê, mẹ tôi lại khuyên tôi phải biết cách cư xử với chồng và gia đình chồng, không phải cô gái nào cũng may mắn được làm dâu một nhà như vậy.

Bố mẹ chồng tôi mới nghỉ hưu và chỉ có chồng tôi là con một. Từ khi tôi về ra mắt nhà chồng, tôi đã nhận được tình cảm rất ấm áp từ ông bà. Bố mẹ chồng luôn dành cho tôi tình cảm yêu quý, đôi khi chồng tôi còn ghen tị vì tôi được ông bà yêu chiều hơn cả con đẻ.


Người yêu cũ nói, tôi có thể không cần bỏ chồng nhưng “phải chiều” anh ta (ảnh minh họa)
Cuộc sống của tôi sẽ rất hạnh phúc nếu như mới đây tôi không bị người yêu cũ gọi điện đòi gặp. Anh ta nói chia tay tôi nhưng ngày càng không thể sống thiếu tôi, anh ta không thể để mất tôi. Tôi van xin anh ta buông tha vì tôi đã có gia đình, chuyện cũ đã chấm dứt rồi nhưng người yêu cũ liên tục nhắn tin đòi gặp.

Tôi đã giấu chồng gặp anh ta một lần để nói chuyện cho ra nhẽ. Người yêu cũ nói rất nhớ cảm giác ngày xưa hai đứa từng mặn nồng, anh ta không thể yêu được người khác. Anh ta còn nói đang lưu rất nhiều ảnh nhạy cảm của chúng tôi. Người yêu cũ nói, tôi có thể không cần bỏ chồng nhưng “phải chiều” anh ta, không ảnh nóng sẽ được gửi đến chồng tôi.

Mấy hôm nay tôi thực sự lo sợ. Chồng tôi biết chuyện tôi có người yêu cũ trước khi đến với anh ấy nhưng không biết tôi với người yêu cũ đã từng có thời gian chung sống với nhau. Tôi rất lo sợ chồng tôi biết chuyện sẽ không chịu được cú sốc này, gia đình tôi sẽ tan nát, lại còn bố mẹ chồng tôi nữa. Tôi như người mất hồn, phải nói dối chồng bận việc công ty mấy hôm nay nhưng làm sao tôi nói dối mãi được, trong khi người yêu cũ liên tục nhắn tin đe dọa và đòi gặp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*