Người phụ nữ quỳ 6 tiếng dưới nắng nóng, cầm biển van xin chồng cũ tái hôn, bị chỉ trích vì lý do không ngờ

Quỳ 6 tiếng dưới nắng nóng để van xin chồng cũ quay lại, người phụ nữ này tưởng sẽ được cảm thông và thương xót nhưng kết cục trái ngược.

Hậu ly hôn, mỗi người lại có cách cư xử khác nhau với đối phương và mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng vì hành động khó hiểu của cô với chồng cũ.

Theo trang 163 đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 12/6/2023 vừa qua tại thành phố Duy Phường, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Giữa trưa hôm ấy, một người phụ nữ đột nhiên cầm một tấm biển đến bãi đất trống trước cửa một tòa nhà văn phòng, sau đó quỳ xuống và giơ biển lên như muốn biểu tình. Trên tấm biển đó có ghi dòng chữ: “Chồng ơi, em sai rồi. Em chỉ muốn tái hôn và cùng anh sinh con đẻ cái, xây dựng một gia đình trọn vẹn. Em sẽ luôn ở đây đợi anh”.

Anh Chu, người quay lại đoạn clip về người phụ nữ trên cho biết, cô ấy đã quỳ suốt 6 tiếng đồng hồ dưới trời nắng nóng như đổ lửa. Thỉnh thoảng, người phụ nữ còn kêu gào tên của chồng cũ, hy vọng anh ấy xuống gặp và nói chuyện với mình, có lẽ người chồng cũ làm việc trong tòa nhà này. Do trời nắng nóng gay gắt, người phụ nữ tỏ ra hết sức mệt mỏi, đuối sức, thân hình điêu tàn.

Những người xung quanh ai cũng ngoái lại nhìn cảnh tượng này khi đi qua. Một số người còn thương xót rằng người phụ nữ này quá lụy tình, bi thương, tự làm khổ mình. Thậm chí, một vài người chưa hiểu rõ sự tình còn đồn đoán rằng chồng cũ của người phụ nữ là một kẻ vô tâm, lạnh lùng, trách anh ta bạc bẽo vì chẳng những không để tâm tới tình cảm của vợ cũ mà còn nhẫn tâm không màng tới sức khỏe của cô.

Tuy nhiên, diễn biến sau đó của sự việc đã nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Khi biết được sự thật, tất cả cư dân mạng lại đồng loạt chỉ trích người phụ nữ và bênh vực chồng cũ của cô.

Chính người chồng cũ đã lên mạng thanh minh và kể ra sự thật rằng anh mới là nạn nhân trong cuộc hôn nhân này. Họ vốn có một gia đình hạnh phúc nhưng người vợ đột nhiên đòi ly hôn. Người chồng vì lo nghĩ cho gia đình và các con nên đã cầu xin vợ đừng chia tay, thậm chí còn quỳ xuống trước mặt vợ, nói rằng anh sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để giữ vợ ở lại, ấy vậy nhưng cô ta vẫn dứt áo ra đi.

Sau khi ly hôn, người đàn ông này kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Anh không còn chút thiện cảm nào với vợ cũ và tuyên bố sẽ không bao giờ quay lại với cô. Thật không ngờ sau một thời gian, người phụ nữ đột ngột nói rằng muốn tái hôn với anh vì cô cảm thấy hối hận với quyết định của mình. Tất nhiên, người đàn ông không đồng ý vì hôn nhân không phải trò đùa. Thấy vậy, cô vợ cũ đã đem tấm biển tới trước cửa công ty anh để làm phiền, gây áp lực khiến anh phải ra mặt giải thích.

Sau khi sự thật được phơi bày, người phụ nữ trên đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích, chế nhạo từ cư dân mạng Trung Quốc:

“Thật không hiểu cô ta nghĩ gì. Nếu biết trước kết cục này, tại sao còn làm như vậy?”.

“Nếu tôi là người đàn ông, tôi cũng làm như vậy. Đó là cái giá mà người vợ cũ phải trả cho sự phản bội của mình”.

“Hôn nhân không chỉ là chuyện 2 người, mà còn liên quan đến rất nhiều người khác nữa, đâu thể cứ muốn là kết hôn, không muốn là ly hôn”…

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*