Người phụ nữ phát hiện con của chị dâu rất giống mình, cả nhà bật khóc khi đọc kết quả xét nghiệm ADN

Sau khi người mẹ chồng bí mật đi xét nghiệm ADN, cả gia đình đều chết lặng khi đọc kết quả.
Tiểu Na và chị dâu của mình kết hôn chỉ cách nhau một năm nhưng mối quan hệ của họ lại thân thiết như chị em ruột. Vì chồng của người chị dâu và chồng của cô đều làm ruộng, thường xuyên vắng nhà nên hai người họ cùng nhau làm mọi thứ, đi mua sắm và sống một cuộc sống đầy vô tư.

Sau đó không lâu, vào khoảng cuối năm, cả hai trùng hợp mang thai cùng lúc. Họ đã rất hạnh phúc trong suốt thai kỳ, nấu ăn và chăm sóc lẫn nhau. Sau 9 tháng 10 ngày chờ đợi, nhà Tiểu Na hạ sinh được một bé trai, còn nhà chị dâu lại sinh ra một bé gái. Gia đình người chị dâu không có ai chăm sóc, nên chính mẹ chồng Tiểu Na một tay chăm sóc cả hai, tuy mệt mỏi nhưng cũng rất vui.

Cả hai hạ sinh 1 bé trai và 1 bé gái.

Điều kỳ lạ là càng lớn con gái của chị dâu càng lúc càng trông giống Tiểu Na. Em bé có mái tóc xoăn màu vàng rõ ràng và đôi mắt hai mí, trong khi gia đình chị dâu đều có mắt một mí và mái tóc đen thẳng. Đứa trẻ này giống hệt như một bản sao của cô.

Trong một bữa tiệc, bố mẹ của người chị dâu đã nhận ra vấn đề này và bắt đầu thắc mắc liệu mẹ chồng Tiểu Na có trao đổi cháu trai của họ với cháu gái trong bệnh viện hay không. Điều này đã gây ra mâu thuẫn rất căng thẳng giữa gia đình hai bên. Mẹ của chị dâu nói việc này giống như để khiến gia đình người chị không thể nhận được bất kỳ chút thừa kế đất đai nào.

Người cháu gái có ngoại hình giống hệt Tiểu Na.

Sau này, mẹ chồng Tiểu Na cũng bắt đầu nghi ngờ. Vì vậy, bà đã bí mật tiến hành xét nghiệm ADN của cả hai. Kết quả cho thấy em bé thực sự có một số gen giống với Tiểu Na, bà liền run rẩy lấy kết quả ra đưa cho cô xem. Lần này, mâu thuẫn lại càng thêm khó nói, gia đình nhà người chị dâu đưa ra đủ mọi đường để phỉ báng nhà chồng.

Đúng lúc này, người mẹ chồng bất ngờ ngất xỉu. Bà được đưa đến bệnh viện và cần phải được truyền máu. Kỳ lạ là nguồn máu duy nhất có thể cứu bà lại là máu của con trai Tiểu Na. Tất cả điều này làm mọi người vô cùng hoang mang. Cuối cùng, để giải đáp bí ẩn, họ quyết định tiến hành xét nghiệm ADN cho cả gia đình.

Mẹ chồng bí mật xét nghiệm ADN giữa cháu gái và Tiểu Na.

Kết quả cho thấy gen của người cháu trai hoàn toàn trùng khớp với gen của Tiểu Na và gen của người cháu gái gái trùng khớp với gen của chị dâu. Bây giờ mọi người đều rất rối ren nên quyết định tiến hành xét nghiệm ADN đối với chị dâu và chồng của Tiểu Na. Cuối cùng sự thật được hé lộ, hóa ra chồng của chị dâu chính là anh trai thất lạc từ lâu của Tiểu Na.

Phát hiện đầy bất ngờ này cũng giúp hai gia đình thoát khỏi những hiểu lầm, tranh chấp và cùng nhau đoàn tụ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*