Người đàn ông có 2 ‘cậu nhỏ’ kể chuyện tì.n.h d.ụ.c, người nghe ngượng chín mặt

Người đàn ông bẩm sinh đã có 2 dương vật mới đây chia sẻ về cuộc sống tình dục của mình khiến nhiều người cảm thấy ngượng ngùng.

Một tài xế xe tải tên Tank ở Los Angeles (Mỹ) đã tiết lộ tình trạng đặc biệt của bản thân khi anh có tới 2 dương vật trong một cuộc phỏng vấn được đăng lên Youtube.

Tình trạng của Tank được gọi là diphallia – một bất thường di truyền cực kỳ hiếm gặp khiến người đàn ông sở hữu 2 “cậu nhỏ” và cả 2 đều hoạt động được. Tank cho biết một số thành viên trong gia đình anh cũng gặp tình trạng bất thường ở bộ phận sinh dục, chẳng hạn như chú của anh khi sinh ra đã có tinh hoàn rất to như “một con bò đực”.

Việc sở hữu 2 “chú em” cùng lúc khiến đời sống tình dục của Tank đặc biệt hơn so với bình thường. Tới năm 24 tuổi, anh mới lần đầu tiên “nếm trái cấm”.


Tank gặp tình trạng di truyền hiếm gặp khiến anh có 2 “cậu nhỏ”.
Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy khó tin khi Tank tiết lộ anh có thêm một “chú em” cho đến khi anh cho họ thấy tận mắt. Trong khi một số người tỏ ra rất thích thú thì những người khác lại dần xa lánh anh.

Tank cho biết một số bạn tình thực sự thích thú với cảm giác được thâm nhập bởi 2 bộ phận sinh dục cùng lúc. Anh chia sẻ: “Có một cô gái muốn trở thành ngôi sao phim người lớn và muốn tôi đóng video cùng cô ấy. Tôi có lẽ đã kiếm được rất nhiều tiền nếu làm thế”.

Trong khi một số ít được hưởng lợi từ tình trạng của Tank thì phần lớn nó lại là vấn đề và thậm chí gây đau đớn bởi vì việc quan hệ với một “cậu nhỏ” không hề dễ dàng khi lúc nào cũng có phần thừa khác gây cản trở. Và ngay cả khi Tank chỉ dùng một bộ phận thì cả 2 vẫn có thể cùng xuất tinh.

Vì cảm thấy đời sống tình dục bị cản trở nhiều hơn lợi ích, Tank đã quyết định cắt bỏ đi một “chú em”.

Dù tình trạng của Tank rất hiếm nhưng anh không phải là người đầu tiên công khai nói về nó. Khoảng 9 năm trước, một người đàn ông có tên DoubleD***Dude trên Reddit đã kể chi tiết về việc sống chung với 2 bộ phận sinh dục. Nam thanh niên giấu tên cũng cho biết nếu không xuất tinh thường xuyên thì tuyến tiền liệt của anh sẽ bị viêm.


Diphallia là một tình trạng cực kỳ hiếm gặp, với tỷ lệ mắc là 1 trong 5-6 triệu bé trai.
Diphallia là gì?

Diphallia, hay dương vật sao chép, là một dị tật hiếm gặp trong đó bé trai sinh ra có hai hoặc nhiều dương vật. Tình trạng này lần đầu tiên được viết trong một báo cáo của bác sĩ người Thụy Sĩ Johannes Jacob Wecker khi ông gặp một xác chết có biểu hiện bệnh vào năm 1609.

Diphallia chỉ ảnh hưởng đến khoảng 1 trong số 5-6 triệu bé trai. Trên thực tế, chỉ có khoảng 100 trường hợp được ghi nhận trong hơn 400 năm qua kể từ lần đầu tiên nó được công nhận về mặt y tế.
Diphallia không gây nguy hiểm nhưng nó có liên quan đến nhiều tình trạng y tế khác. Dị tật này thường đi kèm với những bất thường bẩm sinh khác như cột sống nhân đôi hoặc hậu môn trực tràng nhân đôi. Bệnh nhân cũng có nguy cơ cao bị gai đôi cột sống, một tình trạng bẩm sinh trong đó các đốt sống bảo vệ tủy sống không đóng kín hoàn toàn và vẫn còn hở.

Diphallia là một tình trạng di truyền bẩm sinh, có nghĩa là nó do các yếu tố di truyền nằm ngoài tầm kiểm soát của con người. Do đó, không có cách nào để phòng ngừa tình trạng này.

Can thiệp phẫu thuật là phương pháp điều trị duy nhất. Phẫu thuật liên quan đến việc cắt bỏ phần dương vật thừa và niệu đạo của nó. Các bác sĩ cố gắng thực hiện theo cách ít gây khó chịu nhất có thể khi hỗ trợ bệnh nhân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*