Ngọc Trinh và loạt mỹ nhân Việt trữ đông trứng, thụ tinh nhân tạo

Ngoài Ngọc Trinh, nhiều mỹ nhân Việt cũng lựa chọn trữ đông trứng, thụ tinh ống nghiệm để có con.


Ngọc Trinh khao khát có con từ lâu. Chân dài gốc Trà Vinh chia sẻ, phụ nữ sau tuổi 30 trứng sẽ giảm chất lượng đi nhiều nên cô muốn chọn trứng tốt cho con của mình bằng cách trữ đông trứng.


Ngọc Trinh trữ đông trứng, sau đó sẽ thụ tinh ống nghiệm (IVF). Nữ người mẫu sinh năm 1989 chưa dự định chính xác thời điểm có con.


Không chỉ người mẫu Ngọc Trinh, Minh Hằng cũng chọn trữ đông trứng, IVF. Nữ ca sĩ cho biết, chọn IVF là do vấn đề tuổi tác, sức khỏe, mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của con sau này.


Vợ chồng Minh Hằng quyết định đưa vào hai phôi thai nhưng chỉ một phôi thai có kết quả. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã sinh con trai đầu lòng.


Phương Trinh Jolie bị bệnh lạc nội mạc tử cung. May mắn, nữ diễn viên phát hiện sớm bệnh tình nên vẫn có thể kích trứng để tạo phôi và mang thai.


Phương Trinh Jolie kích trứng hai lần mới đủ số lượng để tạo phôi. Sau đó, một phôi thai đã được cấy vào cơ thể của Phương Trinh Jolie, 4 phôi còn lại được trữ đông.


Hành trình tìm con của Phương Trinh Jolie mất khoảng 200 triệu đồng. Hồi cuối tháng 6 vừa qua, cô đã sinh con trai.


Ca sĩ Thanh Ngọc trải qua kích trứng 7 lần, 3 lần IVF để có con. “Bé Ủn là cái phôi cuối cùng. Khi thử que lên 2 vạch, vợ chồng tôi vừa mừng vừa lo. Sau đó, suốt trong thai kỳ, không lúc nào tôi không lo lắng”, Thanh Ngọc cho hay.


Diễm Châu làm thụ tinh ống nghiệm để đảm bảo cặp song sinh lai Tây ra đời xinh đẹp, chỉ số IQ cao, sàng lọc được giới tính, bệnh trạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*