Ngọc Trinh gần như lộ hết vòng một với n.ội y đá quý, lộ luôn cả miếng dán ngực phản cảm

Mỗi lần k.hoe t.hân với n.ội y của Ngọc Trinh là mỗi lần công chúng được một phen nhức mắt vì quá táo bạo.

Chuyện Ngọc Trinh diện trang phục xuyên thấu, thậm chí chụp ảnh khoả thân vốn là chuyện thường tình như cơm bữa. Ngay khi hết lệnh giãn cách xã hội, “Nữ hoàng n.ội y” liên tục “đốt mắt” người xem bởi 1001 khoảnh khắc diện n.ội y đủ kiểu, khoe trọn hình thể nóng b.ỏng m.ắt.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã đăng tải lại bộ ảnh diện n.ội y đá quý đắt giá. Trong loạt ảnh, người đẹp Trà Vinh chỉ diện quần jean ống loe đi kèm là chiếc n.ội y lấp lánh sáng chói được thiết kế riêng cho mình. “Nữ hoàng n.ội y” chỉ dùng miếng dán ngực để che đi phần nhạy cảm nhưng dường như vô ích vì gần như trọn hình thể của cô đã phơi bày trước ống kính.

Ngọc Trinh khoe trọn hình thể nuột nà và vòng một đầy mê hoặc với n.ội y đá quý. Cô thậm chỉ chỉ dùng miếng dán ngực mà không che chắn gì thêm.

Điều đáng chú ý là phía sau của Ngọc Trinh là chiếc gương khiến cô vướng nghi án dùng hàng fake suốt thời gian qua. Có vẻ như, người đẹp không hề quan tâm chuyện thị phi mà nhiệt tình tạo dáng với chiếc gương của mình. Ở t.uổi 32, Ngọc Trinh vẫn khá tự tin với thân hình nuột nà của mình. Bằng chứng là cô vẫn mê mệt tìm đủ kiểu để phô bày vẻ đẹp hình thể trước bàn dân thiên hạ mà không biết chán.

Người đẹp tạo dáng với chiếc gương bị tố là hàng fake.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi tung clip tạo dáng cực ngầu với b.ikini đen. Tuy nhiên, Nữ hoàng n.ội y lại mất điểm vì lấy t.huốc l.á làm đạo cụ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*