Nghi vấn tiếp viên buôn lậu tinh dầu cần sa: Các hãng hàng không Việt Nam nói gì?

Trước thông tin Cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ hai nữ tiếp viên trong số bốn thành viên phi hành đoàn của một hãng hàng không Việt Nam vì nghi vấn buôn lậu tinh dầu cần sa, đại diện các hãng cho hay, đối với các cá nhân vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định, đơn vị sẽ không bao che.


Sở cảnh sát Incheon vừa bắt giữ hai tiếp viên Việt Nam về hành vi buôn lậu ma túy. Ảnh: MBC

Tối muộn 6/9, phóng viên TTXVN đã trao đổi với phía các hãng hàng không trong nước để xác minh thông tin ban đầu từ báo chí về việc Đài MBC đưa tin Sở Cảnh sát thành phố Incheon, phía tây Thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã bắt giữ hai nữ tiếp viên trong số bốn thành viên phi hành đoàn của một hãng hàng không Việt Nam vì nghi vấn buôn lậu tinh dầu cần sa.
Theo đó, hãng hàng không Vietjet Air khẳng định, hai tiếp viên trong phản ánh trên không thuộc phi hành đoàn của hãng.

Về hãng hàng không Bamboo Airlines cho biết, hãng có nắm được thông tin này. Hãng đang đợi thông tin xác minh từ cơ quan chức năng và chưa phát ngôn trong thời điểm này.

Cũng đã nắm được thông tin trên, hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay, hãng cũng đang xác minh từ các bộ phận chức năng và sớm có thông tin về việc này.

Đại diện các hãng cho hay, đối với các cá nhân vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định, đơn vị sẽ không bao che./.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*