Nghi ngờ em gái quan hệ bất chính với chồng mình, chị gái gây họa đáng sợ

Người chị gái đã nhiều lần yêu cầu em gái chấm dứt mối quan hệ bất chính với anh rể nhưng không được.
Mới đây, một người phụ nữ Ấn Độ đã bị bắt giữ vì đã dùng súng tấn công em gái ruột của mình, gây ra chấn thương khá nghiêm trọng. Nguyên nhân của vụ tranh chấp này được cho là liên quan đến chuyện tình cảm.

Theo tờ Hindustan Times đưa tin, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 9/8/2023 vừa qua tại khu vực Buland Darwaza, thuộc khu dân cư Shastri Park, thành phố Delhi, Ấn Độ. Nạn nhân được xác định là cô Sumaila Begum, 20 tổi, đã bị chính chị gái của mình là cô Sonu, 30 tuổi, tấn công bằng súng.

Theo thông tin từ cảnh sát, vào khoảng 18h30 chiều hôm đó, Bệnh viện Jag Pravesh Chandra nhận được cuộc gọi về trường hợp một người phụ nữ bị thương do đạn. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ thấy cô Sumaila Begum đang bị thương nghiêm trọng ở một bên má, máu chảy đầm đìa. Cô gái trẻ cho biết bản thân đã bị chị gái Sonu bắn.

Ảnh minh họa

Trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra nguyên nhân cô Sonu tấn công em gái mình. Hóa ra, cô Sonu nghi ngờ rằng người em gái Sumaila Begum đã có quan hệ bất chính với chồng mình, anh Ashfaq, trong hơn một năm qua. Cô Sonu đã nhiều lần yêu cầu em gái và chồng chấm dứt mối quan hệ đáng xấu hổ và trái luân thường đạo lý này nhưng 2 người họ không nghe. Vì mâu thuẫn này, cô Sonu và cô Sumaila Begum thường xuyên tranh cãi, xích mích, thậm chí là đánh nhau.

Chiều 9/8, cô Sonu và cô Sumaila Begum tiếp tục nảy sinh một trận tranh cãi lớn. Quá phẫn nộ với thái độ của em gái, cô Sonu đã lấy ra một khẩu súng lục và bắn. Viên đạn không trực tiếp trúng vào người cô Sumaila Begum nhưng nó đã găm vào tường, sau đó nảy ra và găm vào má cô ấy, khiến cô bị thương khá nặng. Sau đó, cô Sumaila Begum đã được một người chị gái khác đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi bắt giữ cô Sonu, cảnh sát cũng đã triệu tập anh Ashfaq tới để thẩm vấn nhưng anh ta không có nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc. Cảnh sát còn phát hiện ra cô em gái Sumaila Begum cũng đã kết hôn nhưng chồng của cô ấy hiện đang ngồi tù.

Hiện nay, cô Sonu đang bị tạm giam để phục vụ điều tra với cáo buộc cố ý giết người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*