Nghi án phân xác ở Bình Dương: Giải đáp nghi vấn chân, tay bị đốt là của 2 người

Liên quan nghi án phân xác, Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được hơn 40 tin báo của người dân về việc có người thân mất liên lạc, song chủ yếu là tin báo mất tích và tất cả đều còn sống.

Ngày 1/6, Thượng tá Trần Minh Nhựt, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Bình Dương cho biết, liên quan nghi án phân xác phát hiện ở TP Tân Uyên, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, cao khoảng 1,68 – 1,7m, tử vong khoảng từ ngày 10/5 đến khi phát hiện.

Đến thời điểm này, vẫn chưa có manh mối nào về lai lịch của nạn nhân. Tuy nhiên, đáng chú ý là sau khi hình ảnh đôi chân, đôi tay bị đốt cháy đựng trong chiếc túi xách được công bố, dư luận cho rằng đây là bộ phận cơ thể của 2 người. Bởi lẽ, theo hình ảnh thì đôi chân thon, còn phần tay thì cơ bắp hơn.

Liên quan vấn đề này, Thượng tá Trần Minh Nhựt cho biết tay, chân bị đốt là của một người. Bởi lẽ, trong quá trình xét nghiệm ADN, đơn vị nghiệp vụ đã lấy mẫu chung của cả tay và chân.

Theo Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Bình Dương, tới thời điểm này, Công an tỉnh đã nhận được hơn 40 tin báo của người dân về việc có người thân mất liên lạc, song chủ yếu là tin báo mất tích và tất cả đều còn sống.

“Chúng tôi mong mạng xã hội chia sẻ thông tin rộng rãi để nhanh chóng xác định lai lịch nạn nhân. Đặc biệt, đối với những gia đình có con em đang làm việc ở miền Nam, nếu đã lâu không liên lạc thì hãy gọi hỏi thăm. Nếu liên lạc không được thì hãy trình báo với cơ quan công an”, Thượng tá Nhựt nhấn mạnh.

Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân tiếp tục báo tin nếu có người thân mất liên lạc để lực lượng chức năng có manh mối truy tìm lai lịch nạn nhân trong nghi án phân xác nêu trên.

Theo NLĐ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*