Một phụ nữ bị nhóm người dùng súng bắn trong quán nhậu ở Thủ Đức

Một nhóm 4-5 người chạy ô tô đến quán ở TP Thủ Đức (TP.HCM), rồi dùng súng bắn một người phụ nữ bị thương vì mâu thuẫn nợ nần.
Ngày 4-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang tạm giữ Đặng Quốc Huy (23 tuổi), Châu Tuấn Kiệt (20 tuổi), Sơn Nguyễn Hoàng Minh (23 tuổi), Ngô Thành Trung (23 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức) và 6 người khác để điều tra về hành vi dùng súng bắn người khác gây thương tích và hành vi tàng trữ vũ khí.

Qua điều tra, vào khoảng 4h ngày 2-11, chị G.T.Q.N. đang ngồi ở quán trên đường B. tại TP Thủ Đức cùng với bạn thì có một nhóm (4-5 thanh niên) đi trên ô tô đến. Tưởng là khách đến quán để nhậu nên chị N. rời khỏi bàn nhậu ra đón khách.

Nhưng khi vừa đứng dậy, chị thấy một người trong nhóm thanh niên cầm súng chĩa vào, nghe tiếng nổ nên chị N. bỏ chạy được một đoạn thì bị ngã, nhìn thấy đầu gối trái chảy máu.

Anh H. – chồng chị N. – đến đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngay sau đó, các trinh sát Công an TP Thủ Đức nhanh chóng điều tra, truy xét được nhóm thanh niên trên.

Công an cũng thu giữ một đầu đạn trong chân chị N., thu giữ hai khẩu súng ru lô của nhóm này. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định do mâu thuẫn nợ nần.

Vụ việc đang được điều tra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*