Mỗi Tháng Nhìn Vợ Sung Sướng Cầm 20 Triệu Tiền Lương Chồng Đưa Mà Tôi Dằn Vặt Vì Cho Bồ 40 Triệu

Tôi với vợ yêu nhau từ những ngày cả 2 đang học cấp 3. Sau khi vào đại học, ra trường xong chúng tôi mới làm đám cưới.

Ban đầu vợ tôi cũng đi làm tại một nhà thuốc, tuy nhiên cô ấy an phận lắm, chẳng bao giờ ganh đua với ai, sống hiền lành, chồng bảo sao nghe vậy. Được cái, vợ tôi chăm chỉ làm lụng vô cùng, nhà cửa lúc nào sạch sẽ. Với bố mẹ 2 bên thì ngoan ngoãn, hiếu nghĩa khiến nội ngoại chẳng ai chê bai được bất cứ điều gì.

Sau khi sinh con đầu lòng xong, do thằng bé nhà tôi hay ốm đau nên tôi bảo vợ nghỉ việc ở nhà trông con. (Ảnh minh họa)

Sau khi sinh con đầu lòng xong, do thằng bé nhà tôi hay ốm đau nên tôi bảo vợ nghỉ việc ở nhà trông con. Nghe lời chồng, vợ cũng xin nghỉ việc, chính thức ở nhà.

Từ ngày vợ ở nhà, nhìn cô ấy càng chán hơn. Chăm con vất vả nên cô ấy gầy mất 4kg so với thời con gái. Người ngợm gầy đét, nhìn chẳng có tí sức sống quyến rũ nào. Khi 2 vợ chồng gần gũi, cô ấy cứ cứng đơ như khúc gỗ, nhàm chán vô cùng nên đời sống của vợ chồng ngày một nhạt nhẽo.

Tôi có bồ bên ngoài. Bồ kém tôi 6 tuổi, không xinh đẹp nhưng nóng bỏng. Tôi với bồ lại hợp nhau trong khoản ấy nên lén lút ở bên nhau cũng được hơn 1 năm nay.

Do đi làm ở công ty nhưng công việc của tôi có thể làm thêm bên ngoài được nhiều nên tôi có thu nhập rất khá. Thậm chí tiền làm thêm của tôi được gấp 2-3 lần lương cứng. Biết tôi có thu nhập ổn, bồ suốt ngày vòi vĩnh mua cho cô ấy thứ nọ thứ kia. Thấy phiền phức mỗi tháng tôi chuyển khoản 40 triệu đồng chu cấp cho bồ. Ấy vậy mà thi thoảng cô ấy vẫn kêu thiếu, lèo nhèo đòi thêm. Tôi chậm trễ chuyển hay không cho là cô ấy giận dỗi để phải dỗ dành đến phát mệt.

Bản thân tôi cũng biết bồ trẻ đào mỏ nhưng vì kiếm được đều nên không tiếc và tính toán. Bởi dù sao được tôi bao ăn nuôi như vậy nên bồ trẻ mỗi lần ở bên luôn khiến tôi thấy vui vẻ, nhẹ nhàng.

Chiều chuộng bồ như vậy nhưng chẳng hiểu sao tôi lại có phần ki bo với vợ con lắm. Có lẽ do nghĩ đã mua nhà, mua xe và cho vợ con được cuộc sống sung sướng rồi nên vậy. Mỗi tháng tôi đưa cho vợ 20 triệu. Đây là lương cứng công ty mỗi tháng tôi lĩnh. Nhận 20 triệu từ chồng mà vợ tôi khoe khoang với tất cả mọi người là được cầm lương chồng. Cô ấy hạnh phúc lắm, có tháng còn bảo tiêu không hết tiền lương chồng đưa cho.

Giờ con cũng đã được 6 tuổi, tôi muốn vợ sinh thêm con thứ 2 cho gia đình thêm tiếng cười nói nhưng em lại chưa có ý định sinh đứa nữa. (Ảnh minh họa)

Mỗi tháng về đưa lương cho vợ, nhìn em cười tít mắt hãnh diện mà tôi thấy day dứt lắm. Chẳng bao giờ em vòi vĩnh thêm chồng thứ gì, cái gì cũng bảo đủ rồi. Thật sự ban đầu tuy có bồ nhưng tôi luôn xác định chỉ là ngoài luồng được lúc nào hay lúc ấy mà chưa từng có ý nghĩ sẽ ly hôn vợ.

Dù bên ngoài tôi ham chơi, bồ bịch như vậy nhưng tôi vẫn muốn giữ gia đình mình, không muốn mọi thứ đang bình yên này tan vỡ. Dạo này không hiểu sao cứ nhìn thấy vợ, tôi lại ân hận và day dứt quá nên lên kế hoạch cắt đứt mối quan hệ sai trái với bồ. Quá trình này phải rất kiên quyết và khó khăn nhưng cuối cùng tôi cũng làm được.

Chấm dứt với bồ trẻ, toàn tâm toàn ý quay về bên gia đình, lúc này tôi mới nhận ra tầm quan trọng của vợ trong gia đình. Chẳng hiểu sao, tự bản thân tôi giờ biết trân trọng và yêu vợ hơn bao giờ hết. Tôi muốn làm mọi thứ để bù đắp và cùng em xây dựng một gia đình đầm ấm nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*