Mê thầy dạy gym điển trai, đứng đắn, cô gái quan hệ cuồng nhiệt không bảo hộ, vài tháng sau phát hiện sự thật kinh hoàng

Nhận được kết quả mình mắc căn bệnh xã hội do lây nhiễm từ bạn trai, Hương Loan ngồi sụp xuống khóc nức nở.
Mắc bệnh vì tin người yêu đẹp trai, làm công việc bảo vệ sức khỏe

Vương Hương Loan (23 tuổi), đang làm nhân viên văn phòng ở TP.HCM. Mới đây, cổ cô xuất hiện một nốt hạch, ấn vào không gây khó chịu hay đau đớn. Dù vậy, cô vẫn nghĩ đến chuyện chẳng lành nên tìm đến anh Ngô Tấn Huỳnh, chuyên viên tư vấn HIV hỗ trợ cộng đồng (TP.HCM) xin tư vấn và làm xét nghiệm HIV.

Anh Ngô Tấn Huỳnh cho biết, nhận kết quả mình dương tính với HIV, Hương Loan vừa sốc vừa đau đớn. Khi được nhân viên hỗ trợ cộng đồng đặt câu hỏi, cô vừa khóc vừa nói: “Đầu năm nay, tôi có đi khám, làm xét nghiệm máu, kết quả đầu bình thường. Sao mới có mấy tháng, tôi lại nhận kết quả đau đớn thế này”.


Vì quá tin tưởng bạn trai, Hương Loan đã mắc căn bệnh xã hội ai cũng không muốn. Ảnh minh họa.

Khi bình tĩnh lại, Hương Loan kể, cô quen bạn trai là huấn luyện viên tại một phòng gym và đã “vượt quá giới hạn”. Vì tin tưởng bạn trai có ngoại hình chuẩn, làm việc trong lĩnh vực sức khỏe nên khi “yêu” cả hai không dùng biện pháp bảo vệ.

Anh Huỳnh cho biết, người bạn trai sau khi được Hương Loan thuyết phục cũng đi làm xét nghiệm HIV và có kết quả dương tính. May mắn, sau một thời gian được tư vấn và điều trị, hiện các chỉ số xét nghiệm của Hương Loan và bạn trai đã duy trì ở mức ổn định và đã có thể đảm bảo sức khỏe để sống lành mạnh.

Theo anh Ngô Tấn Huỳnh, HIV có 3 giai đoạn thể hiện mức độ bệnh, gồm: Nhiễm cấp tính; Nhiễm tiềm ẩn và Biểu hiện hội chứng AIDS. Ở giai đoạn cấp tính, người bệnh có thể không có triệu chứng nào hoặc bị sốt nhẹ, buồn nôn, tiêu chảy, đau cơ, đau khớp… trong vòng 2-4 tuần đầu. Vì điều này, nhiều người mắc bệnh hoàn toàn bình thường, nhưng có thể lây truyền cho người khác khi quan hệ không an toàn hoặc qua con đường lây nhiễm khác…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*