Khoe xuân thì gợi cảm, cô giáo dạy Toán hút hồn cánh mày râu

Thường xuất hiện trong những bộ ảnh nghệ thuật đẹp mắt với những bộ váy áo “buông lơi”, cô giáo dạy Toán hot nhất mạng xã hội gặp không ít những ý kiến trái chiều.

Lê Hà Phương (biệt danh Tiêu Hạ, sinh năm 1995) nổi đình đám mạng xã hội với danh xưng “ cô giáo hot girl”. Cô là giáo viên dạy Toán cấp 1 và cấp 2 tại các nền tảng giáo dục trực tuyến.

Ngoài cô giáo, Tiêu Hạ còn là người mẫu ảnh được nhiều người biết đến nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp như nàng thơ cùng vóc dáng gợi cảm.

“Cô giáo hot girl” thường xuất hiện trong những bộ ảnh nghệ thuật nhẹ nhàng, nữ tính, khơi gợi vẻ đẹp xuân thì.

Tiêu Hạ gây ấn tượng với bảng thành tích “khủng” trong học tập và giảng dạy. Cô từng nhận tấm bằng loại giỏi với điểm tốt nghiệp là 3.3/4 chuyên ngành Sư phạm Toán tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Tổng điểm rèn luyện toàn khóa của cô cũng xếp loại xuất sắc với 92/100 điểm.

“Cô giáo hot girl” đã có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán. Trước khi bước vào mảng giáo dục trực tuyến, Hà Phương có 5 năm đi dạy ở trường, lớp và được tiếp cận với nhiều lứa học sinh.

“Khi dạy học trực tiếp cho các em học sinh, mình có nhiều trải nghiệm thú vị, nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ phía học trò, phụ huynh và các đồng nghiệp. Tuy nhiên, hoạt động trong mảng giáo dục trực tuyến như hiện tại, mình cũng có nhiều niềm vui đặc biệt. Mình đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của các học sinh trực tuyến trên toàn quốc. Mình hiểu, ở mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Công việc nào cũng đáng trân trọng và là niềm vui của mình”, Tiêu Hạ chia sẻ.

Là một cô giáo có ngoại hình xinh xắn, Tiêu Hạ đôi khi rơi vào những tình huống bối rối.

Tiêu Hạ được nhiều người yêu mến, khen ngợi và cũng có những học sinh thích thầm hoặc mạnh dạn tỏ tình. Tuy nhiên, với cô đó là tình cảm mến mộ giữa cô và trò, không có gì vượt quá hay sai trái.

“Mình coi đó là những tình cảm quý mến hết sức bình thường của học sinh dành cho mình. Được các học sinh yêu mến đôi khi cũng là điều tốt, mình có thể dựa vào đó để động viên các bạn phấn đấu học tập tốt hơn”, Tiêu Hạ tâm sự.

Trẻ trung, năng động và có nhan sắc, Tiêu Hạ có rất nhiều lựa chọn trong công việc. Tuy nhiên, hơn 8 năm qua, cô vẫn lựa chọn gắn bó với nghề giáo.

“Mình luôn ấp ủ làm được nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Ai cũng nói, nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý nên dù lựa chọn giảng dạy theo cách nào đi nữa thì mình vẫn luôn hướng đến giáo dục và cố gắng phát triển công việc này. Mình hi vọng, mình sẽ nhận được sự yêu mến, ủng hộ và dõi theo của tất cả mọi người”, Tiêu Hạ nói.

Tiêu Hạ thường xuất hiện trong những bộ ảnh nghệ thuật đẹp mắt với những bộ váy áo “buông lơi”, hững hờ, khoe khéo “điểm vàng” cơ thể như bờ vai mảnh mai, võng lưng quyến rũ. Điều này đã trở thành điểm đặc trưng trong phong cách chụp ảnh của “cô giáo hot girl”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*