Khoe với cộng đồng mạng cách “giải nhiệt mùa hè” của mình, cô giáo hot girl nhận cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Katie – một cô giáo dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, đồng thời cũng là một hot girl có tiếng. Bên cạnh công việc dạy tiếng Anh, cô nàng cũng đồng thời đảm nhận luôn việc làm người mẫu ảnh bán thời gian mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Và cũng nhờ nhan sắc gợi cảm, thân hình nóng bỏng của mình, cô nàng này cũng đã thu hút một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ trên trang cá nhân. Hiện tại, Instagram của cô giáo Katie đang có gần 200.000 lượt follow, trong khi con số tương tự trên Facebook là gần 50.000.


Katie – cô giáo – hot girl đang rất gây chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình

Xinh đẹp, gợi cảm, lại còn thông minh và có vốn tiếng Anh cực kỳ dồi dào, cô nàng nổi tiếng chắc hẳn đã là chuyện tất yếu. Tuy nhiên, mới đây thôi, Katie lại vừa thêm một lần nữa khiến cho người theo dõi và các fan hâm mộ có một phen “bỏng mắt” sau khi đăng tải những bức ảnh cực kỳ nóng bỏng của bản thân lên trang cá nhân kèm theo lời cảm thán “Thời tiết thật nóng bức”. Và dường như, cô nàng đã tìm ra phương thức để giải nhiệt mùa hè của mình. Cũng khá đơn giản, đó là không mặc gì, kể cả đồ lót.


Những hình ảnh của cô nàng Katie đang gây sốt cộng đồng mạng


Sau khi than thở về việc trời quá nóng của mình

Thân hình nóng bỏng của Katie ngay sau đó đã trở thành đề tài bàn tán, tranh luận rất gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Nếu như các fan thi nhau tương tác với thần tượng của mình, đồng thời để lại rất nhiều bình luận như “Thời tiết không phải là thứ nóng nhất”, “Phương pháp giải nhiệt này thật sự ổn”, “Cách này giúp bạn mát nhưng chúng tôi lại thấy nóng” thì bên cạnh đó, cũng có một bộ phận không nhỏ người xem đã lên tiếng chỉ trích cô nàng.


Bên cạnh những lời khen ngợi vóc dáng và sự gợi cảm từ phía các fan hâm mộ


Cô nàng đồng thời cũng phải đón nhận khá nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng

Cụ thể, nhiều người cho rằng, với việc “nhận” trên trang cá nhân và thực tế cũng đang là một cô giáo tiếng Anh thì Katie cũng nên biết dần cách tiết chế sự gợi cảm của mình cho đúng với tính chất của công việc. Đó cũng là lý do chính khiến cho mặc dù phải thừa nhận rằng cô nàng rất xinh và gợi cảm, nhưng vẫn có những sự chỉ trích nhất định. Tuy nhiên, các fan của Katie thì cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng rất nhanh, khi cho rằng ai cũng có cuộc sống riêng, và sau khi rời khỏi bục giảng thì việc cô nàng làm người mẫu ảnh, tạo dáng sexy gợi cảm là điều hoàn toàn không bị cấm cản.


Nhiều người cho rằng khi đang là giáo viên dạy tiếng Anh


Thì cô nàng nên tiết chế, và không nên có những bức ảnh quá gợi cảm như vậy


Tuy nhiên, các fan của Katie cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình rất nhanh


Khi họ cho rằng ai cũng có cuộc sống cá nhân, và điều này hoàn toàn không có vấn đề gì cả

Trên thực tế, đa phần những fan hâm mộ và bấm follow trang cá nhân của Katie đều là các đấng mày râu, và thứ họ quan tâm chắc chắn chẳng phải là muốn học hỏi điều gì từ vốn kiến thức từ vựng hay ngữ pháp tiếng Anh của cô nàng. Điều mà các fan chú ý vẫn là những tấm hình gợi cảm đang được hot girl “cô giáo” này đăng tải lên mỗi ngày mà thôi.


Điều mà các fan quan tâm chủ yếu vẫn là nhan sắc xinh đẹp


Cũng như thân hình đầy gợi cảm của cô nàng hot girl mà thôi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*