Khoe bạn clip “mây mưa” với cô giáo, nam sinh làm lộ bí mật động trời

Trong quá trình tới nhà dạy thêm cho nam sinh, nữ giáo viên này đã nảy sinh quan hệ bất chính với chính học trò của mình.
Bí mật trong điện thoại

Ngày 6/10/2021, nữ giáo viên 41 tuổi Heiry Calvi đã bị bắt giữ với cáo buộc có quan hệ bất chính với một nam sinh 15 tuổi tại ngôi trường cấp 3 ở Miami, Florida (Mỹ), cũng là nơi người này giảng dạy.

Chân dung nữ giáo viên Heiry Calvi

Sự việc bị bại lộ sau khi cảnh sát nhận được lời tố giác từ một số học sinh nói về sự tồn tại của những đoạn video “tình ái” của Heiry với nam sinh. Video là do chính nam sinh khoe với các bạn.

Calvi nói với cảnh sát rằng mình đang mang thai nhưng từ chối thông tin có bầu bao lâu cũng như thông tin về cha đứa trẻ.

Được sự cho phép của mẹ nam sinh, cảnh sát đã kiểm tra điện thoại của cậu và phát hiện những bức ảnh mà cậu bé 15 tuổi đang khỏa thân với Heiry Calvi cùng chuỗi tin nhắn cho thấy tình cảm của cả hai dành cho nhau.

Ngoài ra, nữ giáo viên còn gửi cho nam sinh những bức ảnh khiêu dâm và quay những video ghi lại cảnh ân ái của cả hai. Cảnh sát cũng tìm thấy đoạn ghi âm trong đó nam sinh yêu cầu một người bạn coi như không hay biết về mối quan hệ này.

Cảnh sát cho biết Calvi còn đưa cho nam sinh một trong những thẻ tín dụng của cô và cặp đôi cũng thường xuyên đi dự tiệc cùng nhau. Calvi nói dối với những người tham dự tiệc rằng nam sinh là cháu trai mình.

Mối quan hệ gây sốc

Vào thời điểm bị bắt giữ, Calvi vẫn sống cùng chồng và đang mang thai. Tuy nhiên, người phụ nữ này từ chối cho biết cái thai trong bụng là của chồng cô hay nam sinh 15 tuổi.

Được biết thiếu niên này là học trò của nữ giáo viên tại trường cấp 3. Cuối năm 2020, cha mẹ của nam sinh vì muốn con mình nắm vững kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới nên đã nhờ Calvi tới nhà mình dạy kèm. Từ những buổi học này, Calvi và nam sinh ngày càng trở nên thân thiết và cuối cùng nảy sinh mối quan hệ bất chính trong suốt 7 tháng sau đó.

Sau khi sự việc bị phanh phui, chồng của Calvi cũng như bố mẹ của nam sinh đều vô cùng sốc. Họ không hề hay biết mối quan hệ sai trái này. Calvi sau đó đã bị điều chuyển công tác, không còn được dạy học. Cô bị tạm giam 2 ngày sau đó được thả ra sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Calvi hiện phải đối mặt với các tội danh có hành vi dâm ô, quay video và dùng nó gây hại cho trẻ vị thành niên, sử dụng bất hợp pháp thiết bị liên lạc…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*