Khoảnh khắc kinh hoàng khi người mẹ tuyệt vọng thả con 40 ngày tuổi khỏi đám cháy từ tầng 3

Một bà mẹ ở tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc trong thời khắc tuyệt vọng đã ném đứa con sơ sinh xuống chiếc chăn được một nhóm người căng bên dưới căn hộ tầng 3 đang bốc cháy.

Cách đây vài ngày, một vụ hỏa hoạn kinh hoàng bùng phát tại một tòa nhà ở huyện Vĩnh Gia, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.


Theo đoạn clip được ghi lại hôm 5/7 vừa qua, hình ảnh cho thấy một căn hộ chung cư đang bốc cháy. Trong đám khói dày tỏa ra ngày một nhiều, người ta thấy một phụ nữ đứng bên cửa sổ cùng đứa bé.

Trong thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, người mẹ bất lực đứng bên cửa sổ, để mặc khói lửa quấn quanh mình, hai tay ôm chặt lấy con. Bên dưới, hơn 10 người hàng xóm và cả những người qua đường sẵn sàng đón đứa trẻ sơ sinh trong chiếc chăn trải sẵn.

Người mẹ tuyệt vọng bế đứa con 40 ngày tuổi bên ngoài cửa sổ của căn hộ ở tầng ba đang bốc cháy. Ảnh: South China Morning Post

Khi thấy không thể trì hoãn được nữa, người mẹ lấy hết can đảm thả đứa con sơ sinh xuống. May mắn thay, em bé rơi vào chiếc chăn an toàn. Vài phút sau, lính cứu hỏa đến, người phụ nữ đó cũng được giải cứu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*