Hơn 150 cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Trị vây bắt Quân “Idol” và các đối tượng

Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động hơn 150 cán bộ, chiến sĩ để tiến hành bắt Quân “Idol” cùng 2 đối tượng trú tại thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).


Nguyễn Quốc Quân (ngồi) bị bắt giữ tại 1 hàng quán tại thị trấn Khe Sanh. Ảnh: Mai Dung
Sáng 26.8, thông tin với Lao Động, lãnh đạo Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Quân (32 tuổi, biệt danh là Quân “Idol”, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa); Hoàng Thái Mạnh (31 tuổi, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) và Nguyễn Phi Cường (33 tuổi, trú tại xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa).

“Trước đó, chúng tôi nhận được tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về đối tượng bắt giữ người trái pháp luật. Có đủ căn cứ, nên đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp” – lãnh đạo Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị thông tin.

Để bắt giữ 3 đối tượng trên, từ hơn 7h ngày 25.8, Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động hơn 150 cán bộ, chiến sĩ, gồm Cảnh sát cơ động, Cảnh sát ma túy, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông và Công an huyện Hướng Hóa. Sau đó, tiếp tục huy động thêm 2 chú chó nghiệp vụ để hỗ trợ các lực lượng tiến hành khám xét.


Người dân hiếu kỳ khi hay tin Nguyễn Quốc Quân bị bắt. Ảnh: Mai Dung
Triển khai lực lượng mạnh, nên việc giữ 3 đối tượng diễn ra nhanh chóng. Nhưng do khám xét ở nhiều địa điểm, nên hơn 24h tối 25.8 mới hoàn tất.

Quá trình khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ nhiều đồ vật, tài liệu liên quan.

“Các tài liệu, chứng cứ ban đầu đủ căn cứ để chúng tôi tạm giữ người khẩn cấp vì liên quan đến việc bắt giữ người trái pháp luật. Còn các tài liệu khác thì mới khám xét, chưa kết luận được gì cả” – lãnh đạo Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cho biết thêm.

Được biết, mấy năm trở lại, Nguyễn Quốc Quân được nhiều người biết đến qua các video “đòi nợ” trên mạng xã hội. Đối tượng này được cho sở hữu nhiều chiếc xe sang, có biển số đẹp và kinh doanh dịch vụ cầm đồ…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*