Hiệu trưởng giao cấu với bé gái 15 tuổi ở Bảo Lộc bị khởi tố

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng cho biết đang chờ kết luận của cơ quan điều tra để có hướng xử lý đối với ông Trần Sỹ Huỳnh, hiệu trưởng một trường THCS-THPT tại huyện Bảo Lâm.
Ngày 12-10, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Sỹ Huỳnh (42 tuổi, hiệu trưởng một trường THCS-THPT ở huyện Bảo Lâm) đề điều tra hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Ông Trần Sỹ Huỳnh.

Bé gái liên quan vụ việc là em A. (đã đổi tên, ngụ TP Bảo Lộc), chỉ mới 15 tuổi 15 ngày, đã nghỉ học và làm việc tự do.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 8-2023, ông Huỳnh đi mua đồ ăn tối và gặp bé A. bán hàng nên làm quen, xin số điện thoại và trao đổi qua mạng xã hội.

Sáng 2-10, ông Huỳnh nhắn tin hẹn A. đến một khách sạn ở phường B’Lao, TP Bảo Lộc và được bé đồng ý. Tại đây, cả hai quan hệ tình dục rồi sau đó trả phòng ra về. Một ngày sau, người thân A. thấy bé gái này có nhiều dấu hiệu nghi vấn, điện thoại có nội dung tin nhắn với ông Huỳnh nên truy vấn.

Nghe A. kể lại việc đã quan hệ tình dục với ông Huỳnh nên gia đình trình báo công an.

Trao đổi với phóng viên sáng 12-10, một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng cho biết đang chờ kết luận của cơ quan điều tra để có hướng xử lý đối với ông Huỳnh. Trước đó, khi có thông tin về vụ việc trên, sở đã chuẩn bị nhân sự phòng trường hợp ông Huỳnh có thể bị đình chỉ công tác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*