Hàng trăm người nằm ở phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm nói gì?

(Dân trí) – Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết bức ảnh hàng trăm người nằm ở phố đi bộ thuộc sự kiện hưởng ứng ngày quốc tế yoga. Sự kiện này đã được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép.

Mạng xã hội lan truyền bức ảnh hàng trăm người nằm ở phố đi bộ hồ Gươm (Hà Nội). Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh này gây phản cảm, nhất là khi diễn ra ở khu vực trung tâm thủ đô.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết hình ảnh trên được chụp trong sự kiện hưởng ứng ngày quốc tế yoga do Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức. Sự kiện đã được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp phép, quy mô khoảng 1.000 người.

Theo vị lãnh đạo này, sự kiện trên diễn ra từ 6h15 đến 8h sáng 18/6, trong không gian của phố đi bộ hồ Gươm và vào thời điểm sáng sớm nên không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động các xung quanh. Sự kiện diễn ra dưới lòng đường nên người dân vẫn có thể di chuyển trên vỉa hè xung quanh hồ.

Thời điểm này, phương tiện xe cơ giới cũng bị cấm lưu thông qua khu vực nên không gây tình trạng ùn tắc giao thông.

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm khẳng định hoạt động trên được tổ chức bài bản và quy mô, lực lượng chức năng không ghi nhận trường hợp gây mất trật tự an ninh công cộng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*