Hải Dương: 7 thanh niên chuốc rượu say rồi thay nhau hiếp dâm thiếu nữ

Ngày 10/12, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 7 người về tội hiếp dâm.
Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Các đối tượng bị khởi tố: Đ.T.D. (SN 2007), N.V.A. (SN 2004), N.Q.H. (SN 2005, cùng trú ở xã Vĩnh Lập); N.Đ.D. (SN 2006), L.X.Đ. (SN 2007, cùng trú ở xã Thanh Hồng); P.V.H. và N.V.Đ. (cùng SN 2007, trú ở xã Thanh Cường) và N.X.T. (SN 2006, trú ở huyện An Lão, Hải Phòng).

Theo thông tin ban đầu, Đ.T.D. quen biết Q. (SN 2007, trú ở huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) từ trước. Ngày 4/12, D. rủ Q. về huyện Thanh Hà để ăn mừng sinh nhật D..


Ảnh minh họa – Internet
Khuya cùng ngày, khi Q. về đến xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà thì D. gọi những đối tượng trên ra quán uống rượu cùng với Q. và D..

Trong khi uống rượu, N.X.T. nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với Q. nên bảo một số người chuốc rượu cho Q. say.

Các đối tượng liên tục chuốc rượu cho Q.. Đến rạng sáng ngày 5/12 thì Q. say, không còn nhận thức. Cả nhóm đưa Q. đến một nhà nghỉ ở xã Thanh Quang, sau đó T. và D. lần lượt quan hệ tình dục với Q..

Khi N.V.A. chuẩn bị quan hệ tiếp thì Q. tỉnh dậy và xảy ra cãi, chửi nhau với A.. Lúc này các đối tượng còn lại vẫn đứng ngoài chờ.

Nhận được trình báo của Q., Công an huyện Thanh Hà khẩn trương điều tra, ra lệnh bắt người khẩn cấp đối với nhóm trên, củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố các bị can, tạm giam 7 người. Riêng N.V.Đ được bảo lãnh cho tại ngoại.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*