Hai cô gái người Ý bị ‘ném đá’ dữ dội vì khoe vòng 1 phản cảm

Alessia Mucci và Louisa Khovanski bị cư dân mạng ‘tràn vào’ trang cá nhân chỉ trích vì đã chụp ảnh gần như khỏa thân trên phần trên bên ngoài địa danh nổi tiếng nước Ý.


Trong những ngày vừa qua, báo chí Anh đã đưa tin về làn sóng chỉ trích việc hai cô gái nước Ý là Alessia Mucci và Louisa Khovanski đăng tải bức ảnh gần như nude phần trên được chụp bên ngoài Đấu trường La Mã ở Rome.

Cụ thể, trong một bức ảnh chia sẻ trên Instagram cả hai chỉ che khiêm tốn phần thân trên bằng đai quần yếm và nó gần như là nude. Cả hai hoàn toàn phớt lờ những ánh nhìn của người xung quanh và vô tư tạo dáng tại địa danh nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ đã nhận về hơn 580 nghìn lượt thích chỉ trong 3 ngày. Nhiều người hâm mộ đã ca ngợi về vẻ đẹp của Alessia và Luisa bằng những mỹ từ như ‘hai thiên thần’, ‘nữ thần Hy Lạp’ hay ‘tuyệt tác của thế giới’,…
Nhưng bên cạnh lời khen đó cũng có không ít lời bình luận chỉ trích về sự phản cảm của hai cô gái. Một người dân Ý đã bình luận ngay phía dưới bài đăng rằng: “Tôi hi vọng bạn sẽ bị trừng phạt vì hành vi thiếu chuẩn mực nơi công cộng”. Hay như bình luận tiêu biểu khác của người qua đường: “Làm ơn đừng ăn mặc phản cảm như thế, đây là nơi công cộng”.

Dù đứng trước những lời bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, cả hai đáp lại bằng nụ cười. Đây không phải là lần đầu cả hai ăn mặc thiếu tế nhị nơi công cộng. Trước đó, Alessia và Luisa đã gây tranh cãi khi chụp ảnh với trang phục mỏng tang không mặc nội y tại bảo tàng Uffizi (Ý).
Thậm chí, bức ảnh sau khi đăng tải đã được Alessandro Draghi – một thành viên của hội đồng thành phố Florence đề nghị gỡ bỏ ngay lập tức vì cả hai không tuân thủ phải tuân thủ quy định về trang phục phù hợp khi vào Uffizi. Người này còn nhấn mạnh rằng nếu còn tiếp tục tái phạm, cả hai sẽ bị cấm vào bảo tàng. Cuối dùng do áp lực, Alessia đã phải xóa bức ảnh đó.


Alessia Mucci và Louisa Khovanski cũng dễ đối mặt việc phải hầu tòa vì sự vô tư của mình tại nơi công cộng. Bởi trước đó đã có trường hợp một người đàn ông tên Jonathan Scholes đã đứng bên ngoài chụp ảnh nhưng không tuân thủ theo đúng quy định.

Alessia Mucci, năm này 30 tuổi vốn là kỹ sư hàng không vũ trụ nhưng bén duyên với nghề người mẫu. Trên Instagram của mình, cô sở hữu hơn 7 triệu người theo dõi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*