Hà Nội: Nam thanh niên tử vong khi tắm tại Công viên Tuổi trẻ

Lực lượng chức năng P.Thanh Nhàn (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân khiến một nam thanh niên tử vong sau khi đi tắm ở bể bơi trong công viên Tuổi trẻ (Q.Hai Bà Trưng).

Tối 17.6, một lãnh đạo UBND P.Thanh Nhàn cho biết, chính quyền đang phối hợp với lực lượng công an điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên tử vong trên địa bàn phường.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, nam thanh niên đến khu vực bể bơi bên trong Công viên Tuổi trẻ tắm và bị đuối nước. Ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người tại bể bơi nhanh chóng đưa nạn nhân lên bờ, tiến hành sơ cứu và gọi cấp cứu.

“Nam thanh niên đã tử vong. Chúng tôi đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân”, vị lãnh đạo nói.

Dự án Công viên Tuổi trẻ được UBND TP.Hà Nội phê duyệt với quy mô rộng 26,4 ha, chi tiết tỷ lệ 1/500 từ năm 2000, tổng mức đầu tư phê duyệt năm 2002 là 282 tỉ đồng, với mục tiêu phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí… của nhân dân. Tuy nhiên, sau đó, khu vực này xảy ra tình trạng xây dựng trái phép, lấn chiếm, các hạng mục công trình dở dang.

Theo Sở Xây dựng Hà Nội, công viên này có 14 hạng mục công trình không phù hợp với quy hoạch hoặc thực hiện sai so với các giấy phép xây dựng đã được cấp, gồm: nhà hàng, sân tennis, sân bóng mini, 17 trường hợp tái lấn chiếm, 3 điểm trông giữ xe ngày và đêm…

Hiện nay, chính quyền P.Thanh Nhàn đang tháo dỡ các hạng mục vi phạm. “Khu vực bể bơi mà nam thanh niên tắm không nằm trong danh sách các công trình sai phạm”, vị lãnh đạo UBND P.Thanh Nhàn nói thêm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*