Giả vờ gặp động đất rồi rung lắc vòng 1 ngoại cỡ trên sóng, nữ streamer bị “bay kênh” chỉ trong chớp mắt

Mỗi lần lên sóng của nữ streamer này chỉ kéo dài khoảng 20 phút và cô nàng cũng thực hiện đúng nội dung là rung lắc vòng 1 ngoại cỡ.
Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng phát sóng trực tuyến thì nghề streamer đã trở thành công việc đáng mơ ước đối với nhiều người. Vì vậy mà số lượng streamer gia nhập vào cuộc chơi này ngày một gia tăng và vô tình đẩy tính cạnh tranh tại các nền tảng phát sóng trực tuyến trở nên cực kỳ lớn. Hệ quả là các streamer phải tìm tới những content “dị”, thậm chí là khoe thân để câu view.


Một số nữ streamer quyết định khoe thân khi lên sóng chỉ để câu view (ảnh minh họa)

Tuy nhiên những dạng nội dung khoe thân có phần phản cảm, quá lố thì lại chỉ tạo ra sự phản đối từ phía khán giả và cộng đồng mạng mà thôi. Điển hình như một nữ streamer người Nhật Bản có tên Mebi mới đây đã nhận phải không ít chỉ trích khi cô nàng tìm đủ mọi cách và lý do để khoe vòng 1 ngoại cỡ của mình trên sóng trực tiếp dù không hề lộ mặt.


Nội dung mà Mebi thực hiện trong vài ngày qua chỉ đơn giản là rung lắc vòng 1 liên tục trong khoảng 20 phút

Về cơ bản thì Mebi chỉ là một nữ streamer mới vào nghề khi kênh Twitch của cô nàng chỉ có khoảng 300 người theo dõi. Nội dung mà cô nàng lựa chọn thường là nói chuyện với khán giả và chơi cùng với chú mèo của mình trên sóng. Tuy nhiên điều này không giúp cô nàng cải thiện về lượng người theo dõi, đăng ký nên cô nàng đã tìm cách khoe thân để đạt được mục đích.


Trước khi quyết định khoe vòng 1 thì Mebi thường chỉ ngồi nói chuyện, tán gẫu và chơi với mèo cưng trên sóng mà thôi

Cụ thể thì trong khoảng 3 ngày trở lại đây, Mebi chỉ livestream trong khoảng 20 phút mỗi buổi mà thôi. Tuy nhiên mỗi khi lên sóng thì cô nàng lại giả vờ rằng nơi mình sống đang gặp động đất, điều xảy ra khá thường xuyên tại Nhật Bản, để có thể liên tục rung lắc vòng một của mình trên sóng trực tiếp. Và điều này tỏ ra khá hiệu quả khi một video của cô nàng đã có được hơn 6 nghìn lượt xem, con số rất cao với nữ streamer này.

Video hiếm hoi của Mebi đạt mốc 6 nghìn lượt xem

Tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ khoảng 2 tiếng sau khi video kể trên được đăng tải thì kênh của Mebi đã bị cấm sóng. Nguyên nhân thì cũng thật dễ hiểu khi việc khoe thân có phần phản cảm như vậy là vi phạm quy định của Twitch. Không rõ sau án phạt này thì Mebi có trở lại hay sẽ “lặn mất tăm” hoàn toàn.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*